Nổ bình gas, 2 người bị thương

(SGGP).- Khoảng 10 giờ sáng ngày 14-11, một vụ nổ từ tầng 3 của quán bánh canh Hoàng Ty (đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1) làm 2 người bị thương. Nạn nhân là Lê Thị Thúy An, nhân viên quán ăn (22 tuổi, quê Đắc Lắc) và Nguyễn Đăng Tuyền, thợ bơm gas (26 tuổi, ngụ quận Tân Bình TPHCM) đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa quận 1.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do anh Tuyền bơm gas cho máy lạnh đặt tại bếp quán này dẫn đến gây nổ.  

V.ANH


Cháy biển hiệu quảng cáo tại tòa nhà đang xây dựng

(SGGP).- Vào khoảng 17 giờ 30 ngày 14-11, một vụ cháy đã xảy ra tại cao ốc Saigon Mansion (đường Võ Văn Tần, phường 6, quận 3). Sau khoảng 20 phút, vụ cháy được khống chế, ngọn lửa thiêu rụi một bảng quảng cáo ngoài trời của tòa nhà này. Nguyên nhân vụ cháy có nhiều khả năng do chập điện. Tòa nhà đang xây dựng và thông tin ban đầu cho biết không có thiệt hại về người. 

Đ.HIỆP

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.