Ông Nguyễn Xuân Ái ngưng hoạt động các Viện thẩm mỹ Á Châu?

(SGGP). – Ngày 26-10, Sở Y tế TPHCM phối hợp với Công an, Tổ quản lý đô thị và y tế quận 5 kiểm tra hoạt động các cơ sở giải phẫu thẩm mỹ (GPTM) của ông Nguyễn Xuân Ái.

Tại cơ sở 354 đường Trần Phú quận 5, phía trên treo bảng: tiến sĩ Nguyễn Xuân Ái chuyên khoa GPTM và hút mỡ tạo hình. Thế nhưng, phía trước cửa kính thì ghi “Viện thẩm mỹ Kim Cương” (?).

Đặc biệt, phía cửa kính còn lại được dán tấm quảng cáo màu, hình ảnh của Nguyễn Xuân Ái gặp gỡ các vị lãnh đạo kèm những câu chú thích, như: Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh và ông Trần Văn Phát - Bộ trưởng Bộ Văn hóa thăm hỏi tiến sĩ Nguyễn Xuân Ái, Giáo sư Nguyễn Trọng Nhân, Giáo sư Đỗ Nguyên Phương - nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế thăm hỏi GSTS Nguyễn Xuân Ái về sự phát triển ngành GPTM Việt Nam (!), GSTS Trần Thị Trung Chiến - Bộ trưởng Bộ Y tế gặp gỡ GSTS Nguyễn Xuân Ái và Nguyễn Xuân Cương…

Nhân viên thuộc Tổ quản lý trật tự đô thị quận 5 đã tháo dỡ ngay tấm quảng cáo trên và ghi vào biên bản. Các tấm quảng cáo lớn bằng kim loại liên quan đến Nguyễn Xuân Ái, đoàn yêu cầu cơ sở phải tháo dỡ ngay trước ngày 30-10.

Tại các cơ sở GPTM khác trên đường Trần Hưng Đạo, Trần Phú (quận 5), Lê Văn Sỹ (quận 3), Cách Mạng Tháng 8 (quận 10) và Thủ Khoa Huân (quận 1) đều đồng loạt đóng cửa. Cơ sở Á Châu IV (đường Trần Hưng Đạo) dán thông báo “tạm ngưng để sửa chữa”, nhưng khách có nhu cầu thì liên hệ cơ sở 350 Trần Phú!

NG.TR.

Thông tin liên quan

Vì sao ông Ái vẫn hành nghề?

Đình chỉ hoạt động Viện thẩm mỹ Á Châu

Sở Y tế TPHCM xử lý thích đáng Viện thẩm mỹ Á Châu  

Vai trò của Sở Y tế TPHCM ở đâu? 

Xem lại biện pháp và hiệu quả của Thanh tra Sở Y tế 

Bằng tiến sĩ y khoa của BS Nguyễn Xuân Ái có dấu hiệu bất thường

Đề nghị rút giấy phép hoạt động của Viện thẩm mỹ Á Châu 

Thêm một nạn nhân của giải phẫu thẩm mỹ

Sau 1 tuần, ông Nguyễn Xuân Ái phải nộp chứng chỉ hành nghề y 

Chi nhánh Á Châu tháo dỡ quảng cáo liên quan đến Nguyễn Xuân Ái

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM ghi nhận ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

TPHCM ghi nhận ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

Chiều 30-11, sau khi nhận thông tin có ca dương tính với virus SARS-CoV-2 lây nhiễm từ người cách ly, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã triệu tập cuộc họp khẩn với các đơn vị liên quan, kết nối đầu cầu Sở Y tế TPHCM, để chỉ đạo triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch nhằm khoanh vùng và kiểm soát lây nhiễm với trường hợp này.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).