Phim truyền hình: Công lý

SGGP
Với khả năng “đổi trắng thay đen”, luật sư thiên tài Lee Tae Kyung là “bùa hộ mệnh” của thế lực hắc ám với khả năng thắng kiện đến 99,9%.

Phim truyền hình: Công lý

Vào ngày mà nhân vật Lee Tae Kyung trong phim “Công lý” chuẩn bị cho kỳ thi trở thành Công tố viên thì cũng là ngày người em trai thân thương đột ngột qua đời. Để tìm ra nguyên nhân và trả thù kẻ đã sát hại em trai, Tae Kyung đã nỗ lực để trở thành luật sư chuyên bảo vệ cho các trường hợp phạm tội của quan chức cấp cao.

Phim truyền hình: Công lý ảnh 1

Khi tầng lớp Chaebol thượng đẳng muốn thực hiện những phi vụ hắc ám, họ cần phải có một “lá chắn” để thoát thân trước pháp luật. Và luật sư Tae Kyung chính là người có thể “lật bài” để bọn họ sống nhởn nhơ ngoài song sắt với tỷ lệ thắng kiện đến 99,9%. Dựa trên sự am hiểu tận tường về luật, lập luận sắc bén cùng “kịch bản” hoàn hảo của mình, Tae Kyung đã đảo ngược mọi tội ác của kẻ xấu. Càng dấn sâu, Tae Kyung càng nghĩ rằng công lý chỉ đứng về kẻ có tiền, ngược lại người không tiền không quyền như em trai anh thì công lý luôn bị chôn vùi.

Phim truyền hình: Công lý ảnh 2

Đứng sau Tae Kyung là ông trùm bất động sản Song Woo Yong - người cũng có quá khứ không mấy tốt đẹp bởi “ma lực” đồng tiền. Để thoát khỏi sự áp bức, Song Woo Yong đã tìm cách để “nắm thóp” những kẻ quyền thế và tư lợi cá nhân. Ông cũng là người đã cưu mang, giúp đỡ Tae Kyung đạt đến đỉnh cao danh vọng, đồng thời là người mà Tae Kyung hết lòng phụng sự và tin tưởng.

Phim truyền hình: Công lý ảnh 3

Nếu như tiền tài, mối quan hệ có thể đưa bất kỳ ai lên đỉnh cao danh vọng thì đương nhiên có thể kéo tất cả xuống vực sâu. Việc lợi dụng sự am hiểu về pháp luật để “đổi trắng thay đen”, khiến những kẻ thủ ác được trắng án lại không hề thuận lợi như anh nghĩ. Kẻ ác muôn đời vẫn là kẻ ác, việc bắt tay với “quỷ dữ” có thể khiến anh phải trả một cái giá rất đắt, thậm chí là tính mạng của mình. Anh dần phát hiện ra sự thật đằng sau cái chết của em trai không phải là một tai nạn tình cờ mà đó là kế hoạch của tổ chức quyền lực, bao gồm sự “đóng góp” của Song Woo Yong.

Phim truyền hình: Công lý ảnh 4

Người luôn tìm cách vạch trần tội ác của cơ quan hành pháp là Công tố viên Seo Yeon Ah - con gái của ứng cử viên Bộ trưởng Bộ Tư pháp, cũng là người yêu cũ của Tae Kyung. Sau nhiều năm gặp lại cô nhận thấy có nhiều điều bí ẩn ở anh và muốn giúp Tae Kyung “thức tỉnh”. Với danh nghĩa đòi lại công lý cho em trai nhưng Tae Kyung dần bắt tay với những kẻ liên quan tới cái chết của em mình. Liệu Tae Kyung sẽ tiếp tục bị dắt mũi hay nhận ra thế lực thực sự mà anh phải đối đầu?

Phim truyền hình: Công lý ảnh 5
Phim truyền hình: Công lý ảnh 6
Phim truyền hình: Công lý ảnh 7

Ngoài cốt truyện hấp dẫn bộ phim còn khiến khán giả khó rời mắt bởi dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn: Choi Jin-Hyuk, Son Hyun-Joo, Nana, Park Sung-Hoon, Seo Dong-Suk, Cha Nam-Sik, Lee Hak-Ju,… Cùng theo dõi những tình tiết ly kỳ, những nút thắt mở kịch tính trong bộ phim Hàn Quốc “Công lý” được phát sóng lúc 19h00 từ trên TodayTV.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế