Phim truyền hình: Công lý

SGGP
Với khả năng “đổi trắng thay đen”, luật sư thiên tài Lee Tae Kyung là “bùa hộ mệnh” của thế lực hắc ám với khả năng thắng kiện đến 99,9%.

Phim truyền hình: Công lý

Vào ngày mà nhân vật Lee Tae Kyung trong phim “Công lý” chuẩn bị cho kỳ thi trở thành Công tố viên thì cũng là ngày người em trai thân thương đột ngột qua đời. Để tìm ra nguyên nhân và trả thù kẻ đã sát hại em trai, Tae Kyung đã nỗ lực để trở thành luật sư chuyên bảo vệ cho các trường hợp phạm tội của quan chức cấp cao.

Phim truyền hình: Công lý ảnh 1

Khi tầng lớp Chaebol thượng đẳng muốn thực hiện những phi vụ hắc ám, họ cần phải có một “lá chắn” để thoát thân trước pháp luật. Và luật sư Tae Kyung chính là người có thể “lật bài” để bọn họ sống nhởn nhơ ngoài song sắt với tỷ lệ thắng kiện đến 99,9%. Dựa trên sự am hiểu tận tường về luật, lập luận sắc bén cùng “kịch bản” hoàn hảo của mình, Tae Kyung đã đảo ngược mọi tội ác của kẻ xấu. Càng dấn sâu, Tae Kyung càng nghĩ rằng công lý chỉ đứng về kẻ có tiền, ngược lại người không tiền không quyền như em trai anh thì công lý luôn bị chôn vùi.

Phim truyền hình: Công lý ảnh 2

Đứng sau Tae Kyung là ông trùm bất động sản Song Woo Yong - người cũng có quá khứ không mấy tốt đẹp bởi “ma lực” đồng tiền. Để thoát khỏi sự áp bức, Song Woo Yong đã tìm cách để “nắm thóp” những kẻ quyền thế và tư lợi cá nhân. Ông cũng là người đã cưu mang, giúp đỡ Tae Kyung đạt đến đỉnh cao danh vọng, đồng thời là người mà Tae Kyung hết lòng phụng sự và tin tưởng.

Phim truyền hình: Công lý ảnh 3

Nếu như tiền tài, mối quan hệ có thể đưa bất kỳ ai lên đỉnh cao danh vọng thì đương nhiên có thể kéo tất cả xuống vực sâu. Việc lợi dụng sự am hiểu về pháp luật để “đổi trắng thay đen”, khiến những kẻ thủ ác được trắng án lại không hề thuận lợi như anh nghĩ. Kẻ ác muôn đời vẫn là kẻ ác, việc bắt tay với “quỷ dữ” có thể khiến anh phải trả một cái giá rất đắt, thậm chí là tính mạng của mình. Anh dần phát hiện ra sự thật đằng sau cái chết của em trai không phải là một tai nạn tình cờ mà đó là kế hoạch của tổ chức quyền lực, bao gồm sự “đóng góp” của Song Woo Yong.

Phim truyền hình: Công lý ảnh 4

Người luôn tìm cách vạch trần tội ác của cơ quan hành pháp là Công tố viên Seo Yeon Ah - con gái của ứng cử viên Bộ trưởng Bộ Tư pháp, cũng là người yêu cũ của Tae Kyung. Sau nhiều năm gặp lại cô nhận thấy có nhiều điều bí ẩn ở anh và muốn giúp Tae Kyung “thức tỉnh”. Với danh nghĩa đòi lại công lý cho em trai nhưng Tae Kyung dần bắt tay với những kẻ liên quan tới cái chết của em mình. Liệu Tae Kyung sẽ tiếp tục bị dắt mũi hay nhận ra thế lực thực sự mà anh phải đối đầu?

Phim truyền hình: Công lý ảnh 5
Phim truyền hình: Công lý ảnh 6
Phim truyền hình: Công lý ảnh 7

Ngoài cốt truyện hấp dẫn bộ phim còn khiến khán giả khó rời mắt bởi dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn: Choi Jin-Hyuk, Son Hyun-Joo, Nana, Park Sung-Hoon, Seo Dong-Suk, Cha Nam-Sik, Lee Hak-Ju,… Cùng theo dõi những tình tiết ly kỳ, những nút thắt mở kịch tính trong bộ phim Hàn Quốc “Công lý” được phát sóng lúc 19h00 từ trên TodayTV.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế