Phim Việt Nam “Lạc lối” 21 giờ hàng ngày trên Long An TV

SGGP
Những biến cố cuộc đời liên tục ập đến khiến cho chàng trai nghèo, thông minh với trái tim trong sáng phải rời bỏ quê hương, dần “sa lầy” vào tội ác… Đó là mở đầu cho chuỗi bi kịch của Huy trong “Lạc lối” - bộ phim Việt Nam dài 30 tập phát sóng trên Long An TV, vào 21 giờ mỗi ngày.

Phim Việt Nam “Lạc lối” 21 giờ hàng ngày trên Long An TV

Huy (Ngọc Thuận đóng) là một cậu bé ở vùng quê miền Trung. Tuy nhà nghèo, nhưng Huy học rất giỏi và được các bạn học mến mộ. Ông Núi (Công Ninh thủ vai) là cha của Huy. Trước đây là võ sư, chuyên dạy võ trong vùng, song vì lớn tuổi, nên ông chỉ chăm lo công việc làm rẫy. Bà Lợi (Ngân Quỳnh) mẹ của Huy, buôn bán đầu sông cuối chợ. 

Vì học giỏi nên Huy được các bạn, đặc biệt là cô bạn xinh nhất lớp mến mộ. Việc này khiến bọn con trai ở thị trấn không vừa mắt. Chúng tìm cách chặn đường đánh Huy, nhưng vì có võ nên Huy dễ dàng chống trả. Tuy nhiên, việc xô xát khiến cậu bạn nhà giàu ấy té xuống đập đầu và bất tỉnh. Hoang mang trở về nhà, Huy còn biết tin mẹ mình tự tử bất thành. Bà Lợi mắc bệnh hiểm nghèo, vì không muốn trở thành gánh nặng gia đình nên đã viết di thư rồi tự tử. Không ngờ, căn nhà mục nát đã khiến ý nguyện của bà không thành. Đúng lúc đó bà chủ nợ lại đến và chửi mắng mẹ Huy vì cho rằng mẹ Huy giả bộ tự tử để quỵt nợ. Huy quá bức xúc đã xô bà này té và bà ta cũng bị đập đầu vào bậc thềm bất tỉnh. Ông Núi vì lo sợ cho con nên đã bảo Huy bỏ trốn để cho ông nhận trách nhiệm. Huy hốt hoảng đạp xe đi và bán chiếc xe đạp ấy để có tiền bắt xe lên thành phố. Từ đó, chuỗi ngày tha phương của Huy bắt đầu. 

Con đường của Huy thực sự rẽ hướng khi cậu bắt gặp Bảo, một kẻ gian xảo đội lốt một doanh nhân tử tế. Con đường phía trước của Huy sẽ như thế nào? Những biến cố và bi thương tiếp theo sẽ xô đẩy cuộc đời Huy đến đâu? Cậu có thể nhận thấy sai lầm và thức tỉnh? Mời quý vị đón xem 30 tập phim “Lạc lối” để có được câu trả lời. “Lạc lối” đang được phát sóng vào 21 giờ hàng ngày trên Long An TV.

THIÊN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, VN-Index tăng

Nằm trong xu hướng tăng chung với thị trường chứng khoán thế giới sau khi Mỹ và Trung Quốc ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 và cam kết sẽ giải quyết mâu thuẫn thuế quan, VN-Index trong ngày 16-1 đã vượt xa 970 điểm.

Thị trường

Thay đổi để tồn tại

Trong khi Thái Lan đã phát triển ngành đường theo hướng hiện đại, từ việc thực hiện cánh đồng mẫu lớn với cơ giới hóa trong trồng trọt và đầu tư công nghệ chế biến hiện đại, thì ở nhiều nơi tại Việt Nam vẫn còn sản xuất đường theo kiểu truyền thống. 

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Sức sống mới làng mai Bình Lợi

Theo UBND xã Bình Lợi (huyện Bình Chánh, TPHCM), những ngày đầu năm 2020, địa phương đã gấp rút hoàn thành 18 tuyến đường, cũng là hoàn thành đủ 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn nâng chất để phục vụ người dân tốt hơn về sinh hoạt, sản xuất.

Đầu tư

Phập phồng nguồn cung điện

Tình trạng thủy điện kiệt nước, nhiều dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai được, nguồn cung than, khí phập phồng, đường dây truyền tải thiếu đồng bộ…  khiến nguy cơ thiếu điện có thể diễn ra vào mùa khô năm 2020.

Thông tin kinh tế