Phim Việt Nam “Lạc lối” 21 giờ hàng ngày trên Long An TV

SGGP
Những biến cố cuộc đời liên tục ập đến khiến cho chàng trai nghèo, thông minh với trái tim trong sáng phải rời bỏ quê hương, dần “sa lầy” vào tội ác… Đó là mở đầu cho chuỗi bi kịch của Huy trong “Lạc lối” - bộ phim Việt Nam dài 30 tập phát sóng trên Long An TV, vào 21 giờ mỗi ngày.

Phim Việt Nam “Lạc lối” 21 giờ hàng ngày trên Long An TV

Huy (Ngọc Thuận đóng) là một cậu bé ở vùng quê miền Trung. Tuy nhà nghèo, nhưng Huy học rất giỏi và được các bạn học mến mộ. Ông Núi (Công Ninh thủ vai) là cha của Huy. Trước đây là võ sư, chuyên dạy võ trong vùng, song vì lớn tuổi, nên ông chỉ chăm lo công việc làm rẫy. Bà Lợi (Ngân Quỳnh) mẹ của Huy, buôn bán đầu sông cuối chợ. 

Vì học giỏi nên Huy được các bạn, đặc biệt là cô bạn xinh nhất lớp mến mộ. Việc này khiến bọn con trai ở thị trấn không vừa mắt. Chúng tìm cách chặn đường đánh Huy, nhưng vì có võ nên Huy dễ dàng chống trả. Tuy nhiên, việc xô xát khiến cậu bạn nhà giàu ấy té xuống đập đầu và bất tỉnh. Hoang mang trở về nhà, Huy còn biết tin mẹ mình tự tử bất thành. Bà Lợi mắc bệnh hiểm nghèo, vì không muốn trở thành gánh nặng gia đình nên đã viết di thư rồi tự tử. Không ngờ, căn nhà mục nát đã khiến ý nguyện của bà không thành. Đúng lúc đó bà chủ nợ lại đến và chửi mắng mẹ Huy vì cho rằng mẹ Huy giả bộ tự tử để quỵt nợ. Huy quá bức xúc đã xô bà này té và bà ta cũng bị đập đầu vào bậc thềm bất tỉnh. Ông Núi vì lo sợ cho con nên đã bảo Huy bỏ trốn để cho ông nhận trách nhiệm. Huy hốt hoảng đạp xe đi và bán chiếc xe đạp ấy để có tiền bắt xe lên thành phố. Từ đó, chuỗi ngày tha phương của Huy bắt đầu. 

Con đường của Huy thực sự rẽ hướng khi cậu bắt gặp Bảo, một kẻ gian xảo đội lốt một doanh nhân tử tế. Con đường phía trước của Huy sẽ như thế nào? Những biến cố và bi thương tiếp theo sẽ xô đẩy cuộc đời Huy đến đâu? Cậu có thể nhận thấy sai lầm và thức tỉnh? Mời quý vị đón xem 30 tập phim “Lạc lối” để có được câu trả lời. “Lạc lối” đang được phát sóng vào 21 giờ hàng ngày trên Long An TV.

THIÊN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xăng 95 tăng vượt 18.000 đồng/lít

Kể từ 15 giờ chiều nay 25-2, giá xăng RON 95 đã được điều chỉnh lên mức trên 18.000 đồng/lít, còn xăng E5 RON 92 lên mức trên 17.000 đồng/lít theo quyết định của Liên bộ Tài chính - Công thương. 

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế