Phim Việt sôi động sau tết

SGGP
Hàng loạt bộ phim đã công bố lịch ra rạp ngay sau Tết Nguyên đán khiến thị trường được dự báo sẽ tiếp tục tăng sức nóng. 

Chuyện ma gần nhà (đạo diễn Trần Hữu Tấn) và Bẫy ngọt ngào (Đinh Hà Uyên Thư) đã ấn định cùng ra mắt vào ngày 11-2. Tiếp đó, ngày 18-2, sau khi hoàn thành 5 năm, bộ phim Người tình (đạo diễn Lưu Huỳnh) cuối cùng cũng được cấp phép ra rạp. Bộ phim có sự tham gia của Minh Tú, Đức Hải, Võ Thành Tâm, Hà Việt Dũng…, được đánh giá táo bạo về cả hình ảnh lẫn nội dung, ý tưởng độc đáo và sự liều lĩnh thoát khỏi vùng an toàn.  

Cuộc đua hứa hẹn sẽ sôi động hơn trong tháng 3 với 3 dự án đã công bố. Người lắng nghe: Lời thì thầm và Mến gái miền Tây sẽ cùng ra mắt ngày 4-3. Ngày 25-3, một dự án cũng được chờ đón ra rạp là 578: Phát đạn của kẻ điên, quy tụ dàn diễn viên ấn tượng cùng ê kíp sản xuất là những tên tuổi quốc tế. Trong khi đó, Em và Trịnh cũng ấn định ra mắt trong tháng 4. 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh. 

Sân khấu

Hát bội - Khát khao một sàn diễn

Hàng năm, Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM có lịch diễn dày đặc, nhất là vào mùa hát chầu lễ Kỳ Yên, trong tháng 2, tháng 3 âm lịch và đợt hai vào tháng 10, tháng 11 âm lịch. Các nghệ sĩ cũng được ca diễn trong các suất hát theo kế hoạch của Sở VH-TT TPHCM và trong một số chương trình phục vụ dịp lễ tết. Nhưng bao nhiêu đó thực sự chưa đủ… 

Sách và cuộc sống

Văn học tuổi 20 lần 7: Tiếp tục không tìm ra giải Nhất

Giống như lần 6, một lần nữa, Văn học tuổi 20 tiếp tục không tìm ra giải Nhất. Hai tác giả Yang Phan và Duy Ân đồng giải Nhì. Lễ tổng kết và trao giải Văn học tuổi 20 lần 7 vừa được diễn ra ngày 24-5 tại hội trường NXB Trẻ.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…