Phong Phú đưa vào hoạt động Nhà máy Dệt vải denim Nha Trang

SGGP
Nhà máy Dệt vải denim Nha Trang - thuộc Tổng Công ty CP Phong Phú tại Nha Trang đã chính thức đi vào hoạt động vào quý 1-2017. Đây là một trong những nhà máy sản xuất vải denim lớn nhất Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
Ông Phạm Xuân Trình - Tổng Giám đốc Phong Phú cho biết: “Nhà máy Dệt vải denim Nha Trang có tổng diện tích 40.000m2, với tổng mức đầu tư 698 tỷ đồng, cùng với 496 lao động. Nhà máy với hệ thống sản xuất khép kín từ sợi - dệt - nhuộm - may với tổng năng lực sản xuất 23 triệu mét vải/năm, đáp ứng cho nhu cầu may mặc trong nước và xuất khẩu. Dự án nằm trong chiến lược đầu tư, phát triển và mở rộng quy mô sản xuất của Phong Phú”.
Phong Phú đưa vào hoạt động Nhà máy Dệt vải denim Nha Trang  ảnh 1 Dây chuyền sản xuất vải denim tại Nhà máy Dệt vải denim Nha Trang 
Bên cạnh đó, Chi nhánh Tổng Công ty CP Phong Phú tại Nha Trang còn có Nhà máy May xuất khẩu với 12 chuyền may, 560 cán bộ và công nhân có tay nghề sẽ cung cấp cho thị trường 1,8 - 2 triệu sản phẩm/năm.
Nhà máy Wash sẽ được đầu tư năm 2018 để hoàn thiện sản phẩm denim và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Nhà máy denim Nha Trang được đầu tư các máy móc thế hệ mới nhất từ khâu chuẩn bị, nhuộm liên tục (dạng rope), khâu dệt, khâu hoàn tất (làm bóng, định hình, chống co…) đến kiểm phẩm - đóng gói tự động.
Nhà máy ứng dụng công nghệ sản xuất xanh, cùng hệ thống trang thiết bị xử lý môi trường từ lao động sản xuất đến các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO14000, Wrap,… giúp đảm bảo môi trường làm viêc cho người lao động và an toàn cho chất lượng sản phẩm.

Y.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cà ri gà nước cốt dừa - bật mí công thức nấu ngon hơn đầu bếp!

Cà ri gà nước cốt dừa - bật mí công thức nấu ngon hơn đầu bếp!

Cà ri gà nước cốt dừa - một món ăn hấp dẫn với màu sắc bắt mắt và hương vị thơm ngon đặc biệt của nước cốt dừa, nổi bật nhất là vị bùi béo của khoai, ngọt mềm của gà. Hãy để Vĩnh Thuận bật mí cho bạn cách làm cà ri nước cốt dừa, đảm bảo bạn sẽ thấy món ăn trở nên đơn giản và cực kỳ dễ làm luôn nhé!

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Khởi động lại dự án 76 Tôn Thất Thuyết, quận 4 ​

Tại “Hội nghị gặp gỡ và trao đổi giữa lãnh đạo TPHCM với doanh nghiệp bất động sản” được tổ chức vào cuối tuần qua, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết, những dự án thời gian qua đang bị thanh, kiểm tra hay điều tra nhưng đến nay được cơ quan chức năng cho “chạy” thì các sở ngành phải hỗ trợ doanh nghiệp để hoàn thành tủ tục. Một trong các dự án đó có dự án nhà ở 76 Tôn Thất Thuyết, quận 4. 

Nông nghiệp

Xây dựng sàn giao dịch heo hướng tới xuất khẩu

UBND TPHCM vừa ban hành Đề án tái cơ cấu ngành chăn nuôi heo trên địa bàn TPHCM giai đoạn 2021-2025, theo hướng tập trung sản xuất con giống chất lượng cao, tổ chức sản xuất liên kết chuỗi sản phẩm từ khâu sản xuất đến thị trường tiêu thụ. 

Đầu tư

Từ ngày 1-7-2020: doanh nghiệp được tự do đăng ký bán hàng hoàn thuế VAT

Theo Thông tư số 92/2019 của Bộ Tài chính quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang theo khi xuất cảnh, kể từ 1-7-2020, tất cả các doanh nghiệp (DN) được quyền đăng ký bán hàng hoàn thuế nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định. 

Thông tin kinh tế