“Phủ xanh” trải nghiệm Samsung cao cấp

Sau cơn sốt “Xài đã không thích thì trả ”, Di Động Việt tiếp tục mang đến cho người dùng Samsung những ưu đãi hấp dẫn tại không gian trải nghiệm mới.
Di động Việt “thay áo mới", phủ xanh nhiều cửa hàng
Di động Việt “thay áo mới", phủ xanh nhiều cửa hàng

Với mong muốn tạo cảm giác thoải mái, thích thú khi mua sắm, hệ thống này đã “thay áo mới", phủ xanh nhiều cửa hàng, mở khu trải nghiệm Samsung cao cấp, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Sau chính sách mua hàng rất đặc biệt cho Galaxy Z Fold5, Z Flip5 là “Xài đã không thích thì trả”, Di Động Việt lại tiếp tục ghi điểm với sự kiện “Khai trương chuỗi cửa hàng trải nghiệm cao cấp SIS” vào ngày 22-9 tại TPHCM, với hệ sinh thái của Samsung.

Đến các cửa hàng này, người dùng sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm của thương hiệu Samsung như: điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện công nghệ.... trong không gian trải nghiệm chuẩn Hàn Quốc Premium. Nơi đây được thiết kế theo hướng hiện đại, chia thành nhiều khu vực trải nghiệm khác nhau giúp cho người dùng có cái nhìn tổng quan, đa diện và tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái.

Điểm đáng chú ý nữa trong sự kiện là người dùng thỏa thích tham quan, mua sắm với giá sốc và nhiều ưu đãi hấp dẫn như: mua 1 tặng 1, nhận ngay voucher mua sắm trị giá đến 2 triệu đồng...

Sau khi mở bán Galaxy Z Fold5, Z Flip5 trên toàn hệ thống, Di Động Việt tiếp tục khởi động chương trình “Check in ngay, quà liền tay” diễn ra từ ngày 18 đến 24-9 với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục