Quận 4 đang xét giải quyết chế độ chính sách

Sau khi Báo SGGP chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Hoàng (ngụ tại phường 6, quận 4, TPHCM) với nội dung phản ánh chưa được giải quyết chế độ chính sách cho người tham gia kháng chiến chống Pháp bị bắt, tra tấn, tù đày, ông Nguyễn Thiện Hoàng Lên, Chánh Văn phòng UBND quận 4, đã có công văn trả lời như sau:

UBND quận 4 có nhận được đơn của ông Nguyễn Văn Hoàng do Báo SGGP chuyển. Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng quận 4 đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Văn Hoàng. Qua việc thẩm định hồ sơ có liên quan, cho thấy trường hợp này đủ điều kiện để đề xuất bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Hiện nay, hồ sơ của ông Nguyễn Văn Hoàng đang được tổng hợp tại UBND phường 6 quận 4, để trình Ban Thi đua khen thưởng TPHCM.

BAN BẠN ĐỌC

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Cẩn trọng kem trộn bán qua mạng

Lướt qua Facebook, không khó để bắt gặp nhiều chủ tài khoản livestream bán kem trộn. Chỉ vài chục ngàn đồng cho một lọ kem trộn được giới thiệu theo “công thức gia truyền...”, thậm chí giá còn rẻ hơn nếu mua số lượng lớn. 

Từ thư bạn đọc

Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

Báo SGGP vừa nhận được nhiều phản ánh về biển báo được thiết lập trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM hơn một tháng qua, gây bất tiện cho người dân và phương tiện lưu thông.

Ý kiến

Khó giám sát học sinh sử dụng điện thoại trong trường

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, Thông tư 32 (ban hành Điều lệ trường THCS, THPT cho phép học sinh (HS) sử dụng điện thoại di động trong lớp phục vụ việc học tập nhưng phải được giáo viên đồng ý) sẽ thay thế Thông tư số 12 ban hành năm 2011.