Ra mắt sách ảnh “Nhật ký quận 11 đi qua đại dịch Covid-19”

Sáng 19-8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận 11 (TPHCM) đã tổ chức lễ ra mắt sách ảnh “Nhật ký quận 11 đi qua đại dịch Covid-19”.
Ra mắt sách ảnh “Nhật ký quận 11 đi qua đại dịch Covid-19”

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND quận 11 Nguyễn Trần Bình cho biết, với mong muốn lưu giữ được các hình ảnh trong đợt dịch Covid-19 vừa qua như một thước phim tư liệu về một chặng đường chưa từng có tiền lệ ở quận 11, đơn vị đã xây dựng tập sách “Nhật ký quận 11 đi qua đại dịch Covid-19” nhằm ghi dấu chặng đường mà từng cán bộ, Đảng viên và người dân quận 11 đã trải qua, chia sẻ và chung sức đồng lòng cùng vượt qua dịch Covid-19.

Ra mắt sách ảnh “Nhật ký quận 11 đi qua đại dịch Covid-19” ảnh 2  Phó Chủ tịch UBND quận 11 Nguyễn Trần Bình phát biểu tại buổi lễ ra mắt sách. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Thay mặt lãnh đạo quận 11, ông Bình gửi lời tri ân sâu sắc đến các tấm lòng vàng, trân quý những hy sinh vất vả, dũng cảm gách vác trách nhiệm của mọi người.

Phó Chủ tịch UBND quận 11 ghi nhận, tôn vinh sự hy sinh, nỗ lực của tất cả các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 đã vất vả, dũng cảm đi thẳng vào tâm dịch, lăn xả ở những điểm nóng…

Ra mắt sách ảnh “Nhật ký quận 11 đi qua đại dịch Covid-19” ảnh 3
Ra mắt sách ảnh “Nhật ký quận 11 đi qua đại dịch Covid-19” ảnh 4 Người dân tham dự lễ ra mắt sách ảnh. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Sau buổi lễ, nhiều người dân đã được lãnh đạo quận 11 trao tặng các sách ảnh. Dịp này, quận 11 đẩy mạnh công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 liều cơ bản (mũi 1, mũi 2), liều nhắc lại (mũi 3, mũi 4) cho người dân đảm bảo an toàn, chất lượng theo đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế.

Tin cùng chuyên mục