Samsung chính thức mở bán dòng sản phẩm Máy lọc không khí tại thi trường Việt Nam

SGGPO
Cụ thể các máy lọc không khí AX60R5080, AX40R3030, AX34R3020 và AX40R3020 được thiết kế phù hợp với nhiều điều kiện sinh hoạt, diện tích phòng và nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Với hệ thống lọc nhiều lớp đảm bảo lọc sạch 99,97% bụi mịn và các loại khí độc hại trong không khí. 

Samsung chính thức mở bán dòng sản phẩm Máy lọc không khí tại thi trường Việt Nam

Samsung chính thức mở bán dòng sản phẩm Máy lọc không khí tại thi trường Việt Nam

Máy lọc không khí áp dụng công nghệ hàng đầu của Samsung với hệ thống lọc tiên tiến có tốc độ lọc sạch không khí cao. Hệ thống lọc nhiều lớp đảm bảo lọc sạch 99,97% bụi mịn và các loại khí độc hại trong không khí. Bộ lọc khử mùi than hoạt tính giúp lọc các hợp chất khí độc hại Formaldehyde, Benzene, Ammonia, Toluene, Acetic Acid,… Bộ lọc HEPA lọc bụi siêu mịn, diệt vi khuẩn & nấm mốc.

Với bộ cảm biến thông minh kết nối đèn hiện thị 4 chế độ để cung cấp cho người dùng thông tin chính xác về điều kiện chất lượng không khí hiện tại trong nhà. 

Dòng máy AX60R5080 chính là bộ phận cảm biến bụi PM 1.0 cũng như cảm biến khí gas giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1.0µm (như bụi siêu mịn, vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…). Với khả năng bao phủ rộng đến 60 mét vuông.

Sử dụng nguyên lý khuếch tán ánh sáng khi gặp vật cản, các cảm biến Laser sẽ theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực, xác định chất gây ô nhiễm và các hạt nhỏ hơn 1.0㎛. Người dùng có thể kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên màn hình hiển thị các mức độ ô nhiễm là PM1.0/2.5/10 và đèn báo 4 màu tương ứng với mức độ lọc không khí trong nhà chính xác nhất. 

Samsung chính thức mở bán dòng sản phẩm Máy lọc không khí tại thi trường Việt Nam  ảnh 1
Với hệ sinh thái Smart Things cho phép kết nối Máy lọc không khí với Điện thoại thông minh qua Wi-Fi cũng như điều khiển chung với các thiết bị điện tử khác của Samsung.
Máy lọc không khí AX40R3030 với khả năng bao phủ 40 mét vuông. Người dùng nhận biết chất lượng không khí một cách trực quan nhờ đèn hiện thị 4 chế độ. Với cảm biến bụi và chế độ tự động làm sạch không khí, máy sẽ tự động tối ưu hóa các chế độ vận hành giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Hệ thống đèn Air Sensing Light giúp tạo ra ánh sáng dịu nhẹ cho căn phòng.
Samsung chính thức mở bán dòng sản phẩm Máy lọc không khí tại thi trường Việt Nam  ảnh 2
Bên cạnh đó, AX40R3020 có độ bao phủ 40 mét vuông và AX34R3020 là 34 mét vuông. Máy có cảm biến bụi và chế độ tự động làm sạch. Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích khác cho người dùng, chẳng hạn như Sleep Mode giúp chạy êm ái hơn vào ban đêm, khóa trẻ em để ngăn mọi thay đổi ngẫu nhiên trong quá trình cài đặt , chế độ hẹn giờ bật/ tắt để tiết kiệm điện.
Hiện các sản phẩm Máy lọc không khí Samsung đang được phân phối tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 25-11-2019, với giá cụ thể cho từng sản phẩm như: AX60R5080 với mức giá 11.290.000 đồng; AX40R3030 với mức giá 7.490.000 đồng; AX34R3020 với mức giá 6.790.000 đồng và AX40R3020 với mức giá 6.390.000 đồng. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ThinkPad X12 Detachable: Tablet có thiết kế bàn phím rời

ThinkPad X12 Detachable: Tablet có thiết kế bàn phím rời

ThinkPad X12 Detachable dành cho nhu cầu sáng tạo không giới hạn của người dùng hiện đại, những người quan tâm tới trải nghiệm thú vị, tiện lợi, nhưng phải thật hiệu quả, an toàn và khác biệt.

Câu chuyện công nghệ

Những tên tuổi lớn thúc đẩy cuộc thi Solve For Tomorrow

Để tạo nên một sân chơi chơi dành cho lứa tuổi 12 – 18 nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn, không chỉ mở rộng đối tượng tham dự ra nhiều tỉnh thành hơn mà còn hướng đến trẻ em vùng sâu vùng xa là Solve for Tomorrow 2021…, đòi hỏi ban tổ chức phải là những tên tuổi lớn, đảm bảo sự vận hành trơn tru cho cả một cuộc thi quy mô, kéo dài.

Thị trường - chính sách

Apple AirTag đầu tiên về Việt Nam, giá 990 ngàn đồng

Thiết bị định vị Apple AirTag đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam sau nhiều chờ đợi, đại diện hệ thống Viện Di Động cho biết, giá AirTag sẽ là 990 ngàn đồng nhưng khi mua gói 4 thiết bị người dùng sẽ có giá ưu đãi 3,59 triệu đồng.