Samsung đưa ứng dụng VTVGo lên tivi và tích hợp nút VTVGo vào điều khiển tivi

Công ty Điện tử Samsung Vina đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) nhằm cài đặt sẵn nền tảng truyền hình số quốc gia VTVGo trên các sản phẩm tivi của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Đại diện VTV và Samsung ký kết hợp tác
Đại diện VTV và Samsung ký kết hợp tác

Theo đó, Samsung Việt Nam sẽ cài đặt sẵn ứng dụng VTVGo trên các sản phẩm tivi mới của hãng và có kế hoạch tích hợp phím cứng trên thiết bị điều khiển trong năm 2025. Điều này giúp người dùng Việt Nam dễ dàng truy cập trực tiếp ứng dụng VTVGo trên các tivi Samsung, qua đó trải nghiệm các nội dung truyền hình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bà Nguyễn Huyền My, Giám đốc ngành hàng điện tử nghe nhìn Samsung Vina cho biết: “Chúng tôi mong muốn đồng hành với sự phát triển của nền tảng truyền hình số quốc gia VTV nói riêng cũng như ngành truyền hình dịch vụ OTT tại Việt Nam nói chung, mang lại cho người dùng các lựa chọn nội dung và dịch vụ giải trí đa dạng, phong phú”.

VTVGo là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến đang phục vụ 10 triệu người dùng thường xuyên trên mọi nền tảng thiết bị với các kênh truyền hình và kho nội dung theo yêu cầu phong phú. VTVGo không chỉ chiếu các nội dung của Đài Truyền hình Việt Nam mà còn phát sóng đầy đủ các kênh truyền hình thiết yếu quốc gia và các kênh truyền hình của các tỉnh, thành trên cả nước.

Tin cùng chuyên mục