Sạt lở đất khiến 4 người trong một gia đình nhập viện cấp cứu

SGGPO
Mưa lớn kéo dài khiến đất đá ở trên đồi bị sạt lở, đổ xuống gây sập căn nhà khiến 4 nạn nhân trong một gia đình bị thương.

Tin liên quan

Ngày 16-7, một lãnh đạo UBND xã Buôn Tría, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sạt lở đất khiến 4 người trong một gia đình bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ đêm 15-7, trên địa bàn xã Buôn Tría diễn ra trận mưa kéo dài nên một lượng đất, đá ở trên đồi đã sạt lở đổ xuống gây sập căn nhà của bà Trần Thị Liễu tại đường tỉnh 687, thuộc thôn liên kết 1, xã Buôn Tría. Thời điểm này, vợ chồng bà Liễu và 2 người con ở trong nhà nên tất cả đều bị thương.

Sạt lở đất khiến 4 người trong một gia đình nhập viện cấp cứu ảnh 1 Hiện trường xảy ra vụ việc
Nghe tiếng kêu cứu, những người dân sống gần đó đến hỗ trợ, đưa 4 nạn nhân đi cấp cứu. Hiện các nạn nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để điều trị.

Theo lãnh đạo UBND xã Buôn Tría, hiện đã chỉ đạo lực lượng đã đến dọn dẹp hiện trường. Đồng thời, xin ý kiến của UBND huyện Lắk để vận động những hộ sống gần nơi có nguy cơ sạt lở tạm thời di dời đến nơi an toàn.

 

MAI CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM phục hồi mạnh mẽ và tăng tốc phát triển kinh tế

TPHCM phục hồi mạnh mẽ và tăng tốc phát triển kinh tế

Tháng 10-2021, TPHCM quyết định dần mở cửa sau thời gian giãn cách phòng chống dịch Covid-19. Đến nay, các hoạt động kinh tế - xã hội đã sôi động trở lại như trước khi có dịch. Một năm qua, sự phục hồi mạnh mẽ của TPHCM là kết quả của sự nỗ lực, đồng lòng của người dân, cộng đồng doanh nghiệp cùng cả hệ thống chính trị của thành phố.

Bút Sài Gòn

Tầm nhìn bền vững

- Một loạt dự án bự từ các doanh nghiệp lớn toàn cầu gần đây đã đua nhau đổ vô xứ mình. Dự án “khủng” nhất là của Tập đoàn Lego đến từ Đan Mạch có tổng vốn lên tới 1,3 tỷ USD. Những dự án khác về hóa chất, vải cao cấp, đồ uống… đều từ trăm triệu đô đổ lên. Vậy đủ ngon chưa?

Giao thông - Đô thị

Khởi công xây dựng hơn 8km đường Vành đai 3 - TPHCM

Ngày 24-9, tại huyện Nhơn Trạch, Bộ GTVT phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai, TPHCM tổ chức khởi công dự án thành phần 1A, đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch giai đoạn 1 thuộc đường Vành đai 3 -TPHCM.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />