Sau 23 năm hoạt động, Phong Vũ thay đổi nhận diện thương hiệu

CTCP Thương Mại - Dịch Vụ Phong Vũ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập và sự kiện chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu Phong Vũ. Sự kiện được diễn ra tại 264 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TPHCM.
Phong Vũ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập
Phong Vũ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập

Xuất thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…

Sau 23 năm hoạt động, Phong Vũ thay đổi nhận diện thương hiệu ảnh 1

Sau 23 năm phát triển không ngừng, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao.

Sau 23 năm hoạt động, Phong Vũ thay đổi nhận diện thương hiệu ảnh 2

Với tầm nhìn trở thành “Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam” với mô hình OMNI – channel. Đây cũng là dấu mốc để thay đổi nhân diện thương hiệu mới. 

Sau 23 năm hoạt động, Phong Vũ thay đổi nhận diện thương hiệu ảnh 3

Phong Vũ đặt khách hàng vào vị trí số 1, cùng với sự chính trực, tin tưởng, đồng đội và hỗ trợ lẫn nhau… Phong Vũ đặt mục tiêu ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, trở thành nơi có trải nghiệm tốt nhất cho khách hang, trở thành “Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam” trong tương lai gần nhất.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất