SCB triển khai chương trình “Quà tặng tri ân - Đồng hành doanh nghiệp”

SGGP
Với mong muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SCB trong suốt thời gian qua, từ 20/07 đến 31/08/2017, SCB triển khai chương trình khuyến mại “Quà tặng tri ân - Đồng hành doanh nghiệp” nhằm mang đến những quà tặng thiết thực dành cho khách hàng. 
Theo đó, khách hàng hiện đang là tổ chức VIP tại SCB; tổ chức có số dư tiền gửi không kỳ hạn bình quân 1 tháng gần nhất từ 10 triệu đồng trở lên hoặc có số dư tiền gửi có kỳ hạn quy đổi (tính đến 30/06/2017) từ 50 triệu đồng trở lên; tổ chức có dư nợ tiền vay (thỏa điều kiện của chương trình) sẽ được SCB tặng ngay hàng ngàn phần quà tiện dụng hấp dẫn. 
SCB triển khai chương trình “Quà tặng tri ân - Đồng hành doanh nghiệp” ảnh 1
Ngoài ra, chương trình cũng tri ân và tặng quà đến các khách hàng tổ chức là đơn vị chấp nhận thẻ POS và khách hàng cá nhân/tổ chức đang sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế tại SCB. 
Cũng trong thời gian này, SCB triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp như: Quà tặng doanh nhân - Tưng bừng lễ hội, SCB C-Mastercard - Đẳng cấp doanh nhân.
Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, SCB không ngừng đổi mới công nghệ, đa dạng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất.
Liên hệ 1800 545438 hoặc CN/PGD SCB gần nhất để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin chi tiết của chương trình.

HUYỀN VI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam chưa tận dụng hết lợi thế khi thâm nhập thị trường Canada

Tổng giá trị nhập khẩu đồ gỗ của Canada khoảng 14 tỷ USD/năm, trong đó, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 4, sau Trung Quốc, Hoa Kỳ và Mexico cung cấp các sản phẩm nội và ngoại thất cho Canada. Nhưng giá trị kim ngạch nhập khẩu từ Việt Nam còn khiêm tốn, trong khi đây là thị trường mở cho các nhà xuất khẩu...

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Xây dựng chiến lược phát triển cây mắc ca ở Việt Nam

Ngày 29-9 tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Bộ NN-PTNT phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk, Hiệp hội Mắc ca Việt Nam tổ chức hội nghị đánh giá kết quả phát triển cây mắc ca tại Việt Nam thời gian qua và định hướng, giải pháp phát triển trong thời gian tới. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư 23 dự án ở Hóc Môn

Ngày 29-9, UBND huyện Hóc Môn (TPHCM) tổ chức hội nghị giới thiệu quy hoạch và mời gọi đăng ký đầu tư trên địa bàn huyện Hóc Môn. Tham dự có lãnh đạo các sở ngành TP và khoảng 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin kinh tế