SCB triển khai công nghệ xác thực giao dịch qua mạng - 3D Secure áp dụng cho thẻ tín dụng quốc tế SCB Mastercard

Từ ngày 23-6-2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức triển khai công nghệ 3D Secure áp dụng cho thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard. Công nghệ xác thực 3D Secure tối đa hóa tính an toàn và bảo mật tuyệt đối khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard.

Cụ thể, khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên các website thương mại điện tử có hỗ trợ 3D Secure, sau khi nhập đầy đủ thông tin thẻ SCB MasterCard theo yêu cầu, hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang xác thực giao dịch trực tuyến của SCB. Tại đây, khách hàng được yêu cầu nhập mã xác thực giao dịch (OTP) được SCB gửi đến số điện thoại di động đăng ký ban đầu. Nếu khách hàng nhập đúng mã, hệ thống xác thực thành công và tự động chuyển về trang thanh toán trực tuyến để hoàn tất giao dịch. Lưu ý rằng, công nghệ 3D Secure chỉ áp dụng đối với khách hàng có đăng ký chi tiêu qua mạng và các giao dịch được thực hiện trên các website thương mại điện tử có hỗ trợ.

Ủng hộ chủ trương Chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt và với định hướng mang đến khách hàng những giá trị tiện ích cao nhất, SCB không chỉ chú trọng đến việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, mà còn tăng cường giải pháp bảo mật nhằm hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng.

ĐÔNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế