SCB triển khai dịch vụ thu ngân sách Nhà nước áp dụng cho thuế xuất nhập khẩu và bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu điện tử

Nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế xuất nhập khẩu thuận lợi, nhanh chóng và an toàn, đồng thời rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa, SCB triển khai dịch vụ “Thu ngân sách Nhà nước áp dụng cho thuế xuất nhập khẩu” và “Bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu điện tử”. Sản phẩm được áp dụng tại khu vực TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội với nhiều tiện ích nổi bật.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỉ cần xuất trình bảng kê nộp thuế hoặc giấy nộp tiền vào Ngân sách Nhà nước tại các điểm giao dịch của SCB. Căn cứ vào đó, SCB sẽ đối chiếu thông tin của quý khách hàng với thông tin truy vấn của Tổng cục Hải quan. Nếu thông tin phù hợp, SCB sẽ chuyển số tiền thuế cần nộp vào tài khoản Kho bạc Nhà nước. Ngoài ra, quý Khách hàng có thể được thông quan hàng hóa ngay cả khi chưa nộp thuế xuất nhập khẩu với dịch vụ “Bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu điện tử”. Dịch vụ này sẽ giảm thiểu áp lực tài chính cho Quý khách hàng khi phải thanh toán ngay tiền thuế, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí lưu kho bãi hàng hóa tại các cơ quan hải quan và hàng hóa sẽ được thông quan một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những ưu đãi đặc biệt khác từ SCB như: miễn phí các giao dịch chuyển tiền vào ngân sách Nhà nước trước 15h00, giảm đến 50% phí bảo lãnh xuất nhập khẩu so với các mức phí bảo lãnh thông thường. Ưu đãi được áp dụng đến ngày 20-7-2015. Đồng thời, SCB đã triển khai dịch vụ “Thu ngân sách Nhà nước áp dụng cho thuế nội địa” và dịch vụ “Nộp thuế điện tử”. Việc phát triển các sản phẩm này sẽ phát huy được lợi thế của SCB đối với định hướng hiện đại hoá, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, gia tăng các tiện ích để có thể phục vụ quý khách hàng ngày một cách tốt hơn.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: WWW.SCB.COM.VN hoặc vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ khách hàng: Điện thoại: 1800 545438. Email: callcenter@scb.com.vn hoặc bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch gần nhất của SCB.

S.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Lần đầu tiên, Việt Nam điều tra đường Thái Lan bán phá giá

Đường nhập lậu từ Thái Lan vào Việt Nam đã và đang làm nhiều doanh nghiệp mía đường trong nước chao đảo nhiều năm qua. Trong khi đường nhập khẩu chính ngạch từ Thái Lan hiện nay đang có dấu hiệu bán phá giá tại thị trường Việt Nam, khiến doanh nghiệp trong nước càng thêm khó khăn.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Thủ tướng đối thoại với nông dân lần thứ 3

Sáng nay 22-9, thông tin từ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, vào ngày 28-9 sắp tới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ trực tiếp đối thoại với nông dân lần thứ 3-2020 tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Đầu tư

Thông tin kinh tế