SCB triển khai dịch vụ thu ngân sách Nhà nước áp dụng cho thuế xuất nhập khẩu và bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu điện tử

Nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế xuất nhập khẩu thuận lợi, nhanh chóng và an toàn, đồng thời rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa, SCB triển khai dịch vụ “Thu ngân sách Nhà nước áp dụng cho thuế xuất nhập khẩu” và “Bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu điện tử”. Sản phẩm được áp dụng tại khu vực TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội với nhiều tiện ích nổi bật.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỉ cần xuất trình bảng kê nộp thuế hoặc giấy nộp tiền vào Ngân sách Nhà nước tại các điểm giao dịch của SCB. Căn cứ vào đó, SCB sẽ đối chiếu thông tin của quý khách hàng với thông tin truy vấn của Tổng cục Hải quan. Nếu thông tin phù hợp, SCB sẽ chuyển số tiền thuế cần nộp vào tài khoản Kho bạc Nhà nước. Ngoài ra, quý Khách hàng có thể được thông quan hàng hóa ngay cả khi chưa nộp thuế xuất nhập khẩu với dịch vụ “Bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu điện tử”. Dịch vụ này sẽ giảm thiểu áp lực tài chính cho Quý khách hàng khi phải thanh toán ngay tiền thuế, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí lưu kho bãi hàng hóa tại các cơ quan hải quan và hàng hóa sẽ được thông quan một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những ưu đãi đặc biệt khác từ SCB như: miễn phí các giao dịch chuyển tiền vào ngân sách Nhà nước trước 15h00, giảm đến 50% phí bảo lãnh xuất nhập khẩu so với các mức phí bảo lãnh thông thường. Ưu đãi được áp dụng đến ngày 20-7-2015. Đồng thời, SCB đã triển khai dịch vụ “Thu ngân sách Nhà nước áp dụng cho thuế nội địa” và dịch vụ “Nộp thuế điện tử”. Việc phát triển các sản phẩm này sẽ phát huy được lợi thế của SCB đối với định hướng hiện đại hoá, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, gia tăng các tiện ích để có thể phục vụ quý khách hàng ngày một cách tốt hơn.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: WWW.SCB.COM.VN hoặc vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ khách hàng: Điện thoại: 1800 545438. Email: callcenter@scb.com.vn hoặc bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch gần nhất của SCB.

S.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO nhận giải thưởng Tốp 50

Lần thứ ba liên tiếp CTCP PYMEPHARCO (MCK: PME - HOSE) nằm trong Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020 CỦA FORBES

Ngày 15-10-2020, tại Diễn đàn Kinh doanh lần thứ 7 của Forbes Việt Nam với chủ đề “Xuyên qua vùng nhiễu động” - ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO đã thay mặt công ty vinh dự nhận giải thưởng Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020, do tạp chí Forbes bình chọn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL thất mùa lúa vì mưa dầm

Nhiều ngày qua, tại ĐBSCL có mưa liên tục, kết hợp với triều cường dâng cao khiến nhiều cánh đồng lúa đang trong thời kỳ thu hoạch bị ngập úng. Lúa bị ngập sâu, ảnh hưởng năng suất và chất lượng. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế