SCB triển khai dịch vụ thu ngân sách Nhà nước áp dụng cho thuế xuất nhập khẩu và bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu điện tử

Nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế xuất nhập khẩu thuận lợi, nhanh chóng và an toàn, đồng thời rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa, SCB triển khai dịch vụ “Thu ngân sách Nhà nước áp dụng cho thuế xuất nhập khẩu” và “Bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu điện tử”. Sản phẩm được áp dụng tại khu vực TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội với nhiều tiện ích nổi bật.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỉ cần xuất trình bảng kê nộp thuế hoặc giấy nộp tiền vào Ngân sách Nhà nước tại các điểm giao dịch của SCB. Căn cứ vào đó, SCB sẽ đối chiếu thông tin của quý khách hàng với thông tin truy vấn của Tổng cục Hải quan. Nếu thông tin phù hợp, SCB sẽ chuyển số tiền thuế cần nộp vào tài khoản Kho bạc Nhà nước. Ngoài ra, quý Khách hàng có thể được thông quan hàng hóa ngay cả khi chưa nộp thuế xuất nhập khẩu với dịch vụ “Bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu điện tử”. Dịch vụ này sẽ giảm thiểu áp lực tài chính cho Quý khách hàng khi phải thanh toán ngay tiền thuế, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí lưu kho bãi hàng hóa tại các cơ quan hải quan và hàng hóa sẽ được thông quan một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những ưu đãi đặc biệt khác từ SCB như: miễn phí các giao dịch chuyển tiền vào ngân sách Nhà nước trước 15h00, giảm đến 50% phí bảo lãnh xuất nhập khẩu so với các mức phí bảo lãnh thông thường. Ưu đãi được áp dụng đến ngày 20-7-2015. Đồng thời, SCB đã triển khai dịch vụ “Thu ngân sách Nhà nước áp dụng cho thuế nội địa” và dịch vụ “Nộp thuế điện tử”. Việc phát triển các sản phẩm này sẽ phát huy được lợi thế của SCB đối với định hướng hiện đại hoá, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, gia tăng các tiện ích để có thể phục vụ quý khách hàng ngày một cách tốt hơn.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: WWW.SCB.COM.VN hoặc vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ khách hàng: Điện thoại: 1800 545438. Email: callcenter@scb.com.vn hoặc bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch gần nhất của SCB.

S.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Chiến lược dài hơi cho nông nghiệp sạch

Con đường khởi nghiệp được các chuyên gia đánh giá đầy chông gai, nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ dấn thân, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Tuy vậy, để đưa được sản phẩm an toàn, có thương hiệu đến người tiêu dùng, cần đam mê, dấn thân và đầu tư lâu dài.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế