SCB vinh dự là ngân hàng duy nhất vn nhận giải “Best Commercial Bank” từ tạp chí World Finnance.

Tháng 9/2015 vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Best Commercial Bank Vietnam 2015” do Tạp chí World Finance bình chọn. SCB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam đạt giải thưởng ở hạng mục “Ngân hàng Thương mại tốt nhất” trong năm 2015. Giải thưởng là sự ghi nhận những thành công mà SCB đạt được đối với các tiêu chí, như: tổng quan hoạt động, các chỉ số tài chính, sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hệ thống quản trị hiệu quả và định hướng mục tiêu phát triển rõ ràng…

Tạp chí World Finance là tạp chí thương mại quốc tế uy tín, nổi tiếng toàn cầu với số lượng độc giả lớn. Tạp chí bao phủ các chuyên đề mang tính thời sự, thu hút dư luận liên quan đến thế giới tài chính và thương mại, phân tích các vấn đề dưới góc nhìn bao quát và là một nguồn tin tức đáng tin cậy hàng đầu đối với doanh nhân, nhà đầu tư quốc tế.

Trong năm 2015, với những thành quả đạt được, SCB đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu uy tín trong nước, như: “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2015” do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng; “VNR 500 - Top 500 DN lớn nhất VN năm 2015” do Báo VietNamNet và Công ty CP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố; “Hàng Việt tốt - Dịch vụ Hoàn hảo - Thương hiệu vàng VN” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng VN - Báo Người tiêu dùng tổ chức trao tặng; “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á Thái Bình Dương” do Tạp chí kinh tế Châu Á TBD; “Vì một cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng và “Giải thưởng Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Hội sở hữu trí tuệ VN trao tặng.

Việc SCB được vinh danh tại giải thưởng uy tín “Best Commercial Bank Vietnam 2015” là sự ghi nhận về sự phát triển không ngừng của SCB. Đây chính là động lực để SCB không ngừng phát triển bền vững và nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ để phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn. Có thể nói rằng, với những kết quả đạt được cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, SCB đã và đang sẵn sàng cho mục tiêu phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, mang tầm vóc quốc tế.

P.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mercedes-Benz đã có những cột mốc đáng nhớ  tại Việt Nam trong 25 năm hoạt động

Mercedes-Benz Việt Nam kỷ niệm 25 năm thành lập

Tháng 11-2020, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng các nhân viên và đại lý sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Thương hiệu ngôi sao ba cánh không chỉ tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu với người tiêu dùng trong nước, mà đây còn là lời “cam kết” tiếp tục đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vàng SJC giảm thêm 1,05 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới tiếp tục giảm kéo giá vàng SJC trong nước ngày 25-11 giảm thêm hơn 1 triệu đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước, rơi khỏi mốc 55 triệu đồng/lượng.

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Thành lập liên minh tôm sạch và bền vững

Ngày 25-11, đại hội thành lập Liên minh Tôm sạch và bền vững Việt Nam (VSSA) diễn ra tại Cà Mau đã bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 22 thành viên. Ông Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, giữ chức Chủ tịch.

Đầu tư

Thông tin kinh tế