Tái diễn nạn đón đầu xe xin vé

Sau một thời gian tạm lắng, hiện nay tại trạm thu phí đường bộ An Sương (Quốc lộ 1A, quận Bình Tân, TPHCM) lại rộ lên nạn xin vé… nguội từ các tài xế để bán cho các tài xế khác nhằm thanh toán tiền với đơn vị. Hàng ngày, có hàng chục người già có, trẻ có bám theo các đầu xe tải, xe container để… xin vé (ảnh).

Xe rất đông mà họ cứ chạy qua lại trước đầu xe, rất nguy hiểm. Thời gian qua, nơi đây đã xảy ra nhiều vụ va quẹt do tài xế phải tránh những người này. Tương tự tại trạm thu phí Xa lộ Hà Nội (quận 2) và trạm thu phí An Lạc (quận Bình Tân) cũng diễn ra tình trạng xin vé… nguội. Đề nghị các cơ quan chức năng sớm chấn chỉnh tình trạng này.

TRUNG CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xác minh vụ lãnh đạo thị trấn Hiệp Phước bị hành hung

Xác minh vụ lãnh đạo thị trấn Hiệp Phước bị hành hung

Ngày 30-11- 2020, Báo SGGP đăng bài viết “Cần làm rõ việc lãnh đạo thị trấn Hiệp Phước bị hành hung tại phòng làm việc”, phản ánh: Do cần xác minh hiện trạng 3 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nên ông Đ.D.T, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) chưa ký hồ sơ đề nghị cấp đổi giấy mới, do đó đã bị ông Trần Văn Sơn là chủ đất hành hung tại phòng làm việc của mình. 

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.