Tái lập hệ thống đèn chiếu sáng tại xã Trung Lập Thượng

Sau hơn gần 4 năm chịu cảnh không có đèn chiếu sáng ban đêm, mới đây người dân xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TPHCM vui mừng khi Công ty Chiếu sáng công cộng TPHCM đã kéo lại toàn bộ dây điện mới cho tuyến đèn đường giao thông nông thôn Võ Văn Điều (dài hơn 300m) đi qua 2 ấp Vân Hàn và Trung Bình (ảnh).

Được biết, trước đây  hàng loạt đèn chiếu sáng trên các tuyến đường giao thông nông thôn tại đây bị tê liệt do nạn trộm dây điện chiếu sáng.

TRẦN VĂN TÁM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tình nguyện hỗ trợ sinh viên làm thủ tục, đăng kí nhận phòng tại ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM

Hỗ trợ tân sinh viên tìm chỗ trọ

Sau khi các trường đại học tại TPHCM công bố điểm chuẩn, hàng chục ngàn sinh viên (SV) từ các tỉnh, thành trên cả nước bắt đầu chuẩn bị hành trang vào thành phố nhập học. Háo hức trở thành tân SV, tuy nhiên lo lắng tìm nhà trọ, ổn định chỗ ở cũng là tâm tư của nhiều SV lẫn phụ huynh. 

Bạn đọc viết

Nguy hiểm


Trên tuyến đường Tố Hữu, Trần Bạch Đằng, Nguyễn Cơ Thạch và một số con đường khác trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức, TPHCM), không hiểu vì sao nhiều cột đèn chiếu sáng bị mất nắp đậy trên thân cột, khiến các dây điện chìa ra, trông rất nguy hiểm.

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Nên quy định về độ tuổi tham gia bảo vệ dân phố

Theo quy định của pháp luật, nhiệm vụ của Bảo vệ dân phố là: Bắt, tước hung khí và áp giải người phạm tội quả tang, người đang bị truy nã, trốn thi hành án phạt tù đến trụ sở công an phường.
" />