“Talent Call Turku” - cơ hội việc làm và định cư tại Phần Lan

SGGP
Sau tổ chức thành công tại Đà Nẵng, tuần qua sự kiện “Talent Call Turku” phối hợp với Công ty Macken Education tiếp tục được tổ chức tại TPHCM, đã giới thiệu những thông tin cơ bản về chương trình đến với cộng đồng, cơ hội việc làm và định cư tại Phần Lan.

Ông Nguyễn Thành Nhân (Macken Education) giới thiệu về Phần Lan cũng như các cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ tại thành phố Turku

Ông Nguyễn Thành Nhân (Macken Education) giới thiệu về Phần Lan cũng như các cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ tại thành phố Turku

Chương trình đã thu hút rất đông người tham dự, chứng tỏ có sự quan tâm rất lớn của nhiều người Việt đến vấn đề định cư và làm việc tại Phần Lan. 

Tại sự kiện, người tham dự đã đặt nhiều câu hỏi về cuộc sống mới tại đất nước tươi đẹp này, có bắt buộc học tiếng Phần Lan hay chỉ cần tiếng Anh giao tiếp,  ứng viên Việt Nam liệu có thể cạnh tranh tốt với các ứng viên của các nước phát triển khác trong chiến dịch toàn cầu này?…

Tất cả đều được ban tổ chức giải đáp cặn kẽ. Văn hóa và con người Phần Lan cũng được giới thiệu tại sự kiện tạo được nhiều hứng thú, giúp người tham gia nắm rõ hơn về đất nước này.

Để nắm rõ hơn nội dung “Talent Call Turku” tại Việt Nam, cũng như các ngành tuyển dụng, cách thức nộp đơn ứng tuyển…, người tham dự xem thông tin cụ thể trên website (https://talentcall.fi).

Mỗi ngành nghề sẽ có những yêu cầu, nhà tuyển dụng riêng để duyệt hồ sơ; các nhóm ngành cũng như hoạt động của chương trình liên tục được cập nhật trong thời gian tới. Sự kiện “Talent Call Turku” sẽ tiếp tục được tổ chức tại các tỉnh, thành trên cả nước. 

THY VÕ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Xuất hiện lần đầu vào năm 2000 bởi nhà sản xuất mì ăn liền Acecook Việt Nam đến từ Nhật Bản, trải qua 20 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, Hảo Hảo đã thành công giữ vững vị trí Quán quân “Thương hiệu Mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất” giai đoạn 2012-2019.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế