Tân Hiệp Phát vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu uy tín 2014

Chiều ngày 20-12, tại TPHCM, trong hội nghị công bố và trao chứng nhận chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín 2014”.

Giải thưởng do Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam, tổ chức NQA (Tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng Vương quốc Anh), tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Cộng hòa Liên bang Đức - châu Âu phối hợp tổ chức.

Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp là một trong những giải pháp ứng dụng thiết thực cho các doanh nghiệp xây dựng uy tín thương hiệu. Cùng với nhiều giải thưởng uy tín mà Tân Hiệp Phát đã nhận được, giải thưởng Thương hiệu uy tín 2014 một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Tân Hiệp Phát.

T.CÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Nhận diện dòng chảy thương mại bất tận tại siêu tổ hợp Hon Thom Paradise Island

Nằm giữa các công trình biểu tượng như Tòa nhà Cánh Buồm và Vịnh du thuyền, The Sailing Bay là tọa độ sôi động của Siêu Tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư Hon Thom Paradise Island trên đảo Hòn Thơm, Phú Quốc. Vị trí đắc địa mang lại giá trị thương mại bất tận cho các Commercial Villa và Boutique Hotel tại đây. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế