Tận hưởng nhiều ưu đãi hoàn tiền dành cho doanh nghiệp cùng SCB

Từ nay đến hết ngày 31-12-2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “QR Pay - SCB hoàn tiền ngay” dành cho khách hàng doanh nghiệp (bao gồm hộ kinh doanh) và khách hàng thanh toán qua mã QR.

Khách hàng doanh nghiệp (bao gồm hộ kinh doanh) nhận được 3 ưu đãi vượt trội gồm tặng thưởng lên đến 1.500.000 VNĐ/Merchant khi có doanh số cao nhất tháng; tặng thưởng 5.000.000 VNĐ/Merchant cho 5 Merchant có doanh số giao dịch cao nhất và không thấp hơn 1,5 tỷ đồng tính đến thời điểm kết thúc chương trình. Đồng thời, miễn phí lắp đặt QR cho các khách hàng.

Đối với khách hàng thanh toán: hoàn tiền 20% giá trị giao dịch dành cho 200 giao dịch thành công đầu tiên trong tháng (giá trị giao dịch tối thiểu 10.000 VND/giao dịch). 

Hình thức thanh toán mã QR sử dụng công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho việc thanh toán tại các điểm giao dịch thuận lợi và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần dùng ứng dụng Mobile Banking hiện đại và không mất nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi. SCB mong muốn khách hàng có những trải nhiệm tận hưởng dịch vụ với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ chương trình.

Bên cạnh đó, với dịch vụ QR MMS tại SCB sẽ giúp Khách hàng quản lý doanh số theo từng cửa hàng, theo sản phẩm hiệu quả. QR MMS được xem là một hệ thống quản lý ưu việt dành cho doanh nghiệp, giúp cho các chủ đơn vị kinh doanh hoặc chủ cửa hàng kinh doanh chủ động mở rộng kinh doanh, giám sát, quản lý hay triển khai các chương trình kinh doanh riêng mà không cần đến sự hỗ trợ từ phía đơn vị quản lý phần mềm.

Đồng thời, nhằm khuyến khích hình thức thanh toán không dùng tiền mặt và gia tăng nhiều đặc quyền dành cho khách hàng doanh nghiệp, SCB tung ra chương trình“Thẻ Doanh nghiệp SCB - Hoàn tiền không giới hạn” kéo dài tới 31-12-2020 dành cho Thẻ Thanh toán quốc tế SCB C-MasterCard và Thẻ Tín dụng Quốc tế SCB Biz Mastercard.

Chương trình áp dụng với cả thẻ phát hành mới và thẻ hiện hữu, cụ thể:

Đối với thẻ phát hành mới: Khách hàng sẽ nhận đồng thời các ưu đãi sau:

Ưu đãi 1: Hoàn 100% phí thường niên năm đầu tiên khi giao dịch thanh toán với tổng doanh số chi tiêu tối thiểu 10.000.000 đồng/thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.

Ưu đãi 2: Hoàn tiền 5% (tối đa 1.500.000 đồng/tài khoản thẻ) trên giá trị giao dịch phát sinh đầu tiên (tối thiểu 20.000.000 đồng) trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.

Đối với thẻ hiện hữu: Khách hàng sẽ nhận đồng thời các ưu đãi sau:

Ưu đãi 1: Hoàn 100% phí thường niên năm tiếp theo cho thẻ chính khi giao dịch thanh toán với tổng doanh số chi tiêu tối thiểu 100.000.000 đồng/tài khoản thẻ/năm.

Ưu đãi 2: Hoàn tiền đến 1% (không giới hạn số tiền được hoàn) trên giá trị giao dịch thanh toán (Tỷ lệ hoàn tiền theo lĩnh vực thanh toán. Tổng số tiền được hoàn mỗi lần vào tài khoản/tháng hoặc kỳ sao kê là bội số của 100.000 đồng).

Có thể thấy, thẻ quốc tế đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì tiện ích của thẻ mang lại trong việc quản lý thanh toán các chi phí hoạt động kinh doanh, quản lý dòng tiền và có nguồn vốn lưu động tức thời. Đồng thời tận hưởng được những giá trị gia tăng từ chương trình ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ và phong cách thanh toán hiện đại.

Bằng việc đưa ra các sản phẩm dịch vụ đa dạng, các chương trình ưu đãi và phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, SCB luôn mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tài chính linh hoạt, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nguồn vốn, gia tăng năng lực cạnh tranh và mở rộng quy mô hoạt động.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1900 6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Tin cùng chuyên mục