Tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành với Viện Pasteur Nha Trang trong cuộc chiến Covid-19

Sáng 22-9, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), nhân kỷ niệm 125 năm Ngày thành lập Viện Pasteur Nha Trang, Tập đoàn Hưng Thịnh (TPHCM) đã trao hỗ trợ 600 triệu đồng cho Viện Pasteur Nha Trang mua sắm trang thiết bị xét nghiệm Covid-19. 

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao hỗ trợ mua trang thiết bị xét nghiệm Covid-19

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao hỗ trợ mua trang thiết bị xét nghiệm Covid-19

Sau khi tiếp nhận số tiền từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Viện Pasteur Nha Trang có nhiệm vụ mua sắm các sinh phẩm, hóa chất và trang thiết bị phục vụ xét nghiệm Covid-19 cho các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên, cũng như những địa phương có nhu cầu xét nghiệm.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, bà Trần Thượng Thu Giang, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, đây là hoạt động trao tặng nằm trong Chương trình tài trợ 20 tỷ đồng mà Hưng Thịnh đồng hành với cả nước trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, ngày 13-8, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa hệ thống máy xét nghiệm tự động QIASYMPHONY phục vụ xét nghiệm bệnh Covid-19. Hệ thống máy này trị giá 4,6 tỷ đồng và được xem là hiện đại nhất miền Trung hiện nay.

HIỀN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tháng 7 - Mùa thương của người dân Ba Chúc

Tháng 7 - Mùa thương của người dân Ba Chúc

Cái thời khắc ai bi của đợt thảm sát ở xã Ba Chúc (nay là thị trấn Ba Chúc) đã qua 44 năm, những người còn sống sót ngày ấy và những cư dân mới của xã biên giới này đang cố vượt lên số phận với sự giúp đỡ của chính quyền tỉnh An Giang, chính quyền huyện Tri Tôn và nhiều hội đoàn từ thiện nhiều nơi.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé 3 tuổi bị ung thư ổ bụng

Mới 3 tuổi nhưng bé Nguyễn Thị Kim Hiền, sinh năm 2019, con anh Nguyễn Thanh Tân và chị Nguyễn Thị Thảo (ở ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) đã chịu nhiều đau đớn khi mang trong người căn bệnh ung thư mô mềm ổ bụng. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />