Tập đoàn WE ra mắt ARK - nền tảng Quản lý và Thu mua Bất động sản

SGGP
ARK được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc về quản lý và thu mua bất động sản của WeWork Property Advisors, một bộ phận cố vấn đầu tư quản lý bởi Tập đoàn WE và Rhône Group. Cùng với sự ra mắt của ARK, WeWork Property Advisors và ARK sẽ được sáp nhập với nhau. 

ARK sẽ tập trung vào việc thu mua, phát triển và quản lý tài sản bất động sản tại các thành phố cửa ngõ trên thế giới và các thị trường thứ cấp có mức tăng trưởng cao. Những thị trường này được dự đoán sẽ được hưởng lợi từ hoạt động này của WeWork.

WeWork sẽ triển khai mô hình dịch vụ không gian (space-as-a-service) tại các bất động sản thuộc sở hữu hoặc điều hành của Ark dành cho các công ty thành viên, bao gồm các doanh nghiệp đang phát triển - hiện chiếm hơn 40% thành viên toàn cầu - kết hợp song song với chiến lược khách thuê chủ chốt. 

ARK sẽ tận dụng quyền truy cập vào quy trình lựa chọn trang web và công nghệ độc quyền của Tập đoàn WE, cũng như mối quan hệ với các đối tác và công ty doanh nghiệp thành viên, để tiếp cận nhiều cơ hội về bất động sản. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Sau khi Bộ NN-PTNT cử đoàn công tác lên cửa khẩu Tân Thanh để nắm bắt tình trạng 500 xe nông sản bị ùn tắc, ngày 22-10, Bộ Công thương cũng cử đoàn công tác tới cửa khẩu này để tìm các giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Đầu tư

Thông tin kinh tế