Tập đoàn WE ra mắt ARK - nền tảng Quản lý và Thu mua Bất động sản

SGGP
ARK được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc về quản lý và thu mua bất động sản của WeWork Property Advisors, một bộ phận cố vấn đầu tư quản lý bởi Tập đoàn WE và Rhône Group. Cùng với sự ra mắt của ARK, WeWork Property Advisors và ARK sẽ được sáp nhập với nhau. 

ARK sẽ tập trung vào việc thu mua, phát triển và quản lý tài sản bất động sản tại các thành phố cửa ngõ trên thế giới và các thị trường thứ cấp có mức tăng trưởng cao. Những thị trường này được dự đoán sẽ được hưởng lợi từ hoạt động này của WeWork.

WeWork sẽ triển khai mô hình dịch vụ không gian (space-as-a-service) tại các bất động sản thuộc sở hữu hoặc điều hành của Ark dành cho các công ty thành viên, bao gồm các doanh nghiệp đang phát triển - hiện chiếm hơn 40% thành viên toàn cầu - kết hợp song song với chiến lược khách thuê chủ chốt. 

ARK sẽ tận dụng quyền truy cập vào quy trình lựa chọn trang web và công nghệ độc quyền của Tập đoàn WE, cũng như mối quan hệ với các đối tác và công ty doanh nghiệp thành viên, để tiếp cận nhiều cơ hội về bất động sản. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế