Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi cho các con em CB-CNV tại công ty

Sáng ngày 29-5-2023, Văn phòng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã nhộn nhịp hơn hẳn khi chào đón những mầm non là con em CBCNV Tập đoàn cùng tham gia dự lễ chào cờ và tham quan nơi làm việc của ba mẹ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi.
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi cho các con em CB-CNV tại công ty

Chương trình là hoạt động giúp các con có những trải nghiệm mới khi được giao lưu, học hỏi cùng các bạn và đặc biệt các con được đến từng phòng ban tại Hòa Bình, qua đó được lắng nghe nhiều hơn, cảm nhận và hiểu hơn về công việc của ba mẹ.

Thay cho những lời yêu thương các bé đã chuẩn bị một phần quà vô cùng đáng yêu, cùng nhau hòa vang câu hát trong ca khúc “Nhà mình rất vui” để gửi tặng đến ba mẹ mình cũng như các cô chú đang làm việc tại Hòa Bình, tiếp thêm năng lượng tươi vui cho một ngày làm việc bận rộn.

Cùng với đó, Công đoàn Hòa Bình cũng đã trao gửi hơn 1.600 phần quà đến các em nhỏ là con em CBCNV Tập đoàn ở khắp mọi miền đất nước. Mong rằng các con luôn chăm ngoan, cố gắng học tập thật tốt, lúc nào cũng vui tươi và tự tin trên những chặng đường phía trước.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Peugeot Việt Nam áp dụng giá mới cho bộ 3 SUV cao cấp

Peugeot Việt Nam áp dụng giá mới cho bộ 3 SUV cao cấp

Từ 11-9-2023, Peugeot Việt Nam triển khai giá mới dành cho bộ 3 SUV Peugeot cao cấp, khởi điểm từ 749 triệu đồng, áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản. Đây chính là cơ hội để khách hàng sở hữu các mẫu xe châu Âu sang trọng với mức giá tốt nhất.

Địa ốc

Tháo gỡ vướng mắc, hỗ trợ thị trường bất động sản

Tại diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản (BĐS) năm 2023 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 22-9 ở Hà Nội, các chuyên gia đã thẳng thắn nhận định, những chính sách hỗ trợ thị trường BĐS trong thời gian qua vẫn chưa thực sự hiệu quả.

Thông tin kinh tế

Agribank lan tỏa vốn vay Đồng bằng sông Cửu Long

Agribank lan tỏa vốn vay Đồng bằng sông Cửu Long

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được xem là vùng lúa và nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất cả nước hiện nay. Trong khi đó, Agribank là ngân hàng chủ lực cho vay lĩnh vực tam nông: nông nghiệp - nông thôn - nông dân.
Dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch được vinh danh Dự án đáng sống năm 2023

Dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch được vinh danh Dự án đáng sống năm 2023

Ngày 22-9-2023, trong khuôn khổ “Diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (trực thuộc VCCI) tổ chức, dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) do T&T Homes (thành viên của T&T Group) tư vấn phát triển đã được vinh danh “Dự án đáng sống năm 2023”, hạng mục "Dự án tiềm năng".