Tạt sơn xăng dằn mặt?

Sáng sớm 29-1, nhiều người phát hiện mùi xăng nồng nặc trước nhà 125/181/15 đường Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8. Lợi dụng đêm tối, ai đó đã trộn xăng và nước sơn rồi tạt vào cửa nhà này (ảnh).

Điều đáng lo là chỉ cần một tàn thuốc vứt ra, nhiều người trong căn nhà này không có đường thoát nạn (chỉ có cửa chính là lối ra duy nhất), chưa kể sẽ gây cháy những căn nhà liền kề xung quanh. Trước đó, tại căn nhà này đã xảy ra 2 lần đánh ghen, gây mất trật tự. Chính quyền địa phương cần có biện pháp can thiệp, giữ gìn an ninh cho khu phố.

Tr.Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các tuyến đường được trồng hoa ở xã Đa Phước, huyện Bình Chánh

Cảnh sắc mới ở Đa Phước


Kể từ lúc Thành ủy TPHCM ban hành Chỉ thị 19-CT/TU ngày 19-10-2018 về thực hiện cuộc vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”, nhiều địa phương đã tuyên truyền, triển khai đi vào cuộc sống.

Bạn đọc viết

Cẩn trọng kem trộn bán qua mạng

Lướt qua Facebook, không khó để bắt gặp nhiều chủ tài khoản livestream bán kem trộn. Chỉ vài chục ngàn đồng cho một lọ kem trộn được giới thiệu theo “công thức gia truyền...”, thậm chí giá còn rẻ hơn nếu mua số lượng lớn. 

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

Báo SGGP vừa nhận được nhiều phản ánh về biển báo được thiết lập trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM hơn một tháng qua, gây bất tiện cho người dân và phương tiện lưu thông.

Ý kiến

Khó giám sát học sinh sử dụng điện thoại trong trường

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, Thông tư 32 (ban hành Điều lệ trường THCS, THPT cho phép học sinh (HS) sử dụng điện thoại di động trong lớp phục vụ việc học tập nhưng phải được giáo viên đồng ý) sẽ thay thế Thông tư số 12 ban hành năm 2011.