Thăm, tặng quà CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC TP Hải Phòng bị thương

Trong 2 ngày 17 và 18-12, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Hưởng - Phó Giám đốc đã dẫn đầu đoàn công tác của Cảnh sát PC&CC TPHCM đến Bệnh viện Đại học Y dược Hải Phòng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp để bày tỏ sự cảm thông, tặng quà (tổng trị giá 55 triệu đồng) động viên những cán bộ chiến sĩ (CBCS) Cảnh sát PC&CC TP Hải Phòng bị thương khi tham gia chữa cháy container chứa phốt pho của tàu Contship ACE ở cảng Nam Hải, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng xảy ra vào chiều 27-11-2015.

Thông qua chuyến công tác này, 2 đơn vị Cảnh sát PC&CC TPHCM với Cảnh sát PC&CC TP Hải Phòng một lần nữa thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị vốn có và đây cũng là dịp để hai đơn vị trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác cứu chữa những vụ cháy hóa chất nói riêng và nhiều mặt công tác chuyên môn trong lĩnh vực PCCC, cứu nạn cứu hộ mà Đảng, nhà nước, nhân dân tin tưởng giao phó.

MINH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Bình Dương ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông

Ngay từ khi tái lập tỉnh (năm 1997), tỉnh Bình Dương đã xác định kết cấu hạ tầng giao thông là nền tảng căn bản đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, từ đó đã ưu tiên đầu tư, xây dựng hàng loạt trục giao thông đường bộ huyết mạch giúp Bình Dương trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư. 

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Khách sạn Rex hưởng ứng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện của Tổng Công ty Saigontourist

Ngày 25-1-2021 tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra Chương trình hiến máu tình nguyện do Công đoàn Tổng Công ty Saigontourist tổ chức phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo thuộc Hội Chữ thập đỏ TPHCM. Hành động hiến máu là việc làm tích cực hưởng ứng theo tinh thần “Giọt máu cho đi, tình người ở lại” - một thông điệp ý nghĩa đã lan tỏa mạnh mẽ trong thời gian qua.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.