Thêm cơ hội việc làm cho sinh viên

SGGP
Tiếp tục mang cơ hội việc làm tới sinh viên, mới đây Saigon Co.op đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Hoa Sen (HSU), mục tiêu cùng phát triển qua việc triển khai các chương trình đào tạo cho nhân viên. 

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ cùng tổ chức các khóa đào tạo về kiến thức và kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ với các chương trình đào tạo của Đại học Hoa Sen cho cán bộ, công nhân viên, người lao động của Saigon Co.op.

Về phía Saigon Co.op, đơn vị này sẽ kết nối nhu cầu thực tập và việc làm cho sinh viên HSU; ưu tiên tuyển dụng những sinh viên đã được thực tập tại cơ sở của Saigon Co.op hoặc tuyển dụng trực tiếp trong các hoạt động hướng nghiệp.

Dịp này, HSU và Saigon Co.op cũng tổ chức tọa đàm “Quản trị trải nghiệm khách hàng tại hệ thống siêu thị bán lẻ” nhằm đưa ra những giải pháp mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của Saigon Co.op, góp phần thúc đẩy phát triển ngành bán lẻ tại Việt Nam.

THẢO THƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều thương hiệu trà sữa tăng khuyến mãi

Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, hiện có 1.500 điểm bán trà sữa từ 100 thương hiệu trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam, cho thấy nhu cầu thị trường Việt Nam rất lớn.