Thêm cơ hội việc làm cho sinh viên

SGGP
Tiếp tục mang cơ hội việc làm tới sinh viên, mới đây Saigon Co.op đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Hoa Sen (HSU), mục tiêu cùng phát triển qua việc triển khai các chương trình đào tạo cho nhân viên. 

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ cùng tổ chức các khóa đào tạo về kiến thức và kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ với các chương trình đào tạo của Đại học Hoa Sen cho cán bộ, công nhân viên, người lao động của Saigon Co.op.

Về phía Saigon Co.op, đơn vị này sẽ kết nối nhu cầu thực tập và việc làm cho sinh viên HSU; ưu tiên tuyển dụng những sinh viên đã được thực tập tại cơ sở của Saigon Co.op hoặc tuyển dụng trực tiếp trong các hoạt động hướng nghiệp.

Dịp này, HSU và Saigon Co.op cũng tổ chức tọa đàm “Quản trị trải nghiệm khách hàng tại hệ thống siêu thị bán lẻ” nhằm đưa ra những giải pháp mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của Saigon Co.op, góp phần thúc đẩy phát triển ngành bán lẻ tại Việt Nam.

THẢO THƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhu cầu về chất lượng thực phẩm của người Việt ngày càng cao

Theo TS Nguyễn Đức Vượng, Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ thực phẩm, thuộc Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, người tiêu dùng sau đại dịch Covid-19 đã nâng cao nhận thức trong việc chọn lựa sản phẩm theo mục đích, theo cá nhân (cá nhân hóa dinh dưỡng).