Theo dõi chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” để trang bị kỹ năng chữa cháy và thoát nạn cần thiết

Với sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” đã và đang mang lại những kiến thức bổ ích và thiết thực về kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho cho người dân, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

Theo dõi chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” để trang bị kỹ năng chữa cháy và thoát nạn cần thiết

Phát sóng số đầu tiên vào ngày 25-10-2021, đến nay, chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” do Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sản xuất và phát sóng vào khoảng 20 giờ 50 tối thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTC14 đã trở thành một trong những chương trình được khán giả hết sức quan tâm vì phản ánh một cách chân thực những thói quen xấu và sự chủ quan của người dân dẫn đến tình trạng cháy nổ xảy ra thường xuyên, gây thiệt hại về người và tài sản.

Theo dõi chương trình 'Cùng toàn dân phòng cháy nổ' để trang bị kỹ năng chữa cháy và thoát nạn cần thiết ảnh 1
Với những hình ảnh và tin tức được đề cập đến trong chương trình, đội ngũ sản xuất chương trình thật sự mong muốn truyền tải đến cho khán giả truyền hình thông điệp: “Hãy phòng cháy trước khi quá muộn” để toàn thể người dân nhận thức được hậu quả khôn lường của việc mất an toàn cháy nổ, qua đó trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cần thiết trong lao động và sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình của các chuyên gia phòng cháy chữa cháy đến từ các cơ quan công an, cảnh sát PCCC địa phương và trung ương, chương trình cũng mang đến những chủ đề xử lý cháy nổ hết sức thực tế, mang lại cho khán giả truyền hình góc nhìn chân thực nhất như: Các nguy cơ cháy nổ tại khu vực nấu ăn; Cẩn trọng trong sử dụng các thiết bị điện đối với gia đình có người già, trẻ nhỏ; Hiểm họa cháy nổ từ những điếu thuốc lá; Các thiết bị phòng cháy thiết yếu cần có trong mỗi hộ gia đình...

Với sức hút và thông tin hấp dẫn mà chương trình mang lại cho khán giả truyền hình, “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” chắc chắn sẽ được Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, tiếp tục sản xuất và phát sóng trong thời gian tới.
 

LƯU BÍCH

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Đẩy nhanh tiến độ báo cáo nghiên cứu khả thi Vành đai 3 TPHCM

Theo Sở GTVT, các nhiệm vụ cần hoàn thành để đủ điều kiện phê duyệt dự án đến nay đều chậm so với kế hoạch yêu cầu, hầu hết chưa hoàn thành, có khả năng không đảm bảo tiến độ và kế hoạch đề ra là phê duyệt các dự án thành phần 30-11-2022.

Quy hoạch kiến trúc

Người dân sẽ hưởng lợi từ quy hoạch

 Ngày 5-10, Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM và Báo SGGP đã tổ chức lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi ý tưởng quy hoạch chung TPHCM. Đây là cuộc thi do UBND TPHCM chỉ đạo thực hiện, Sở Quy hoạch Kiến trúc là đơn vị tổ chức bình chọn, Báo SGGP là đơn vị phối hợp thực hiện công tác truyền thông.


Phát triển bền vững

Vinamilk đầu tư 15 tỷ đồng để mở rộng mảng xanh

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường vừa ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero. Chương trình sẽ được triển khai từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.

Thích ứng với biến đổi khí hậu