Thịt sạch theo công nghệ thịt mát châu Âu

MEATDeli là thương hiệu thịt lợn mát được sản xuất theo công nghệ châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, Nhà máy Meat Hà Nam - nơi chế biến thịt mát MEATDeli - đã đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thịt lợn mát chất lượng với giá thành rất hợp lý. Và vừa qua, thịt mát MEATDeli đã được chứng nhận tiêu chuẩn BRC - tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc  (British Retailer Consortium). 

Tổ hợp chế biến MEAT Hà Nam

Tổ hợp chế biến MEAT Hà Nam

Đây là chứng chỉ có giá trị quốc tế giúp kiểm soát và giảm thiểu tối đa nguy cơ ngộ độc trong ngành thực phẩm và được xem là tấm vé thông hành cho doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm. Các tiêu chí đánh giá và quy trình chứng nhận BRC được kiểm soát nghiêm ngặt và nhất quán trên toàn thế giới. Hiện đã có hơn 130 quốc gia áp dụng tiêu chuẩn BRC về An toàn thực phẩm. Tính đến thời điểm hiện nay, trong lĩnh vực chế biến thịt tươi thì Nhà máy Meat Hà Nam của Công ty Masan MEATLife, nơi sản xuất thịt mát MEATDeli, là nhà máy đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận về tiêu chuẩn BRC tại Việt Nam. 

Chất lượng hàng đầu với công nghệ châu Âu
Để đạt được chứng chỉ trên, Nhà máy Meat Hà Nam đã thực hiện các cam kết quy chuẩn về An toàn vệ sinh thực phẩm, tạo điều kiện thuận lợi về các nguồn lực để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn BRC từ điều kiện về các nhà xưởng thiết bị đến hệ thống quản lý chất lượng - nhận diện, kiểm soát các mối nguy, đảm bảo truy xuất được nguồn gốc; và phải đào tạo cho các nhân viên nắm rõ và tuân thủ theo các quy định đảm bảo vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, an ninh và phòng vệ thực phẩm.

Thịt sạch theo công nghệ thịt mát châu Âu ảnh 1 Nhân viên thú y kiểm tra và đóng dấu tại tổ hợp chế biến
Dây chuyền chế biến thịt tại Meat Hà Nam được Marel - công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ, chế biến thịt của Hà Lan cung cấp. Tính đến thời điểm hiện nay, hệ thống vận hành của Nhà máy Meat Hà Nam được xem là hệ thống hiện đại nhất và chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam.

Cam kết đảm bảo chất lượng cho miếng thịt, Nhà máy Meat Hà Nam đã xây dựng hệ thống chất lượng BRC và đạt được chứng chỉ HACCP về vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế và do chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm của EU trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm.

Toàn bộ hệ thống nhà máy đều được khép kín và tiệt trùng. Các kỹ sư và công nhân vận hành luôn phải mặc đồng phục, đeo khẩu trang, vệ sinh bằng cồn để đảm bảo an toàn cho miếng thịt lợn. Ngoài ra, thịt lợn sau khi chế biến sẽ được làm mát và đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh 9 ngay tại nhà máy nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Để giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt, sản phẩm thịt lợn mát MEATDeli sẽ được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0 - 4 độ C từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng và có thời hạn sử dụng lên đến 9 ngày (*)

Bên cạnh hệ thống vận hành hiện đại tiên tiến, Nhà máy Meat Hà Nam còn kiểm soát chặt chẽ nguồn lợn đầu vào. Nguồn lợn được đưa vào chế biến trong nhà máy được tuyển chọn từ con giống, được nuôi bằng thức ăn theo công nghệ Bio-zeem theo quy trình khép kín, không thuốc tăng trưởng hay chất tạo nạc để phát triển tự nhiên. 

Đồng thời, với việc áp dụng hệ thống kiểm soát “3 tuyến kiểm” dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế,  sẽ đảm bảo an toàn cho miếng thịt MEATDeli khi đến tay người sử dụng.

° Tuyến kiểm dịch số 1: Lợn khỏe mới được xuất trại đưa về nhà máy.
° Tuyến kiểm dịch số 2: Lợn khỏe mới được đưa vào sản xuất ở nhà máy Meat Hà Nam.
° Tuyến kiểm dịch số 3: Thịt lợn an toàn mới được xuất bán khỏi nhà máy.

Thịt mát chất lượng Châu Âu dành cho người Việt

Với chứng chỉ BRC, MEATDeli trở thành thịt mát chuẩn châu Âu đầu tiên cho người Việt. Người Việt giờ đây đã có thể sử dụng các sản phẩm thịt chất lượng với giá cả hợp lý (Tính bình quân trong mỗi bữa ăn, mỗi gia đình chỉ tốn thêm khoảng 1.300đ/người - so với thịt mua tại các chợ). MEATDeli sẽ tiếp tục nỗ lực duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn BRC để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm thịt mát đến tay người tiêu dùng Việt Nam đều đúng chuẩn chất lượng quốc tế.

Thịt sạch theo công nghệ thịt mát châu Âu ảnh 2 Người tiêu dùng mua sản phẩm thịt MEATDeli
Sau hơn 09 tháng ra mắt kể từ ngày 23-12-2018, thịt lợn mát MEATDeli đã có mặt tại hơn 190 điểm bán ở khu vực Hà Nội, phục vụ cho hơn 800.000 người tiêu dùng miền Bắc. Mới đây, ngày 27-9-2019, MEATDeli đã đổ bộ tới hơn 40 cửa hàng và hệ thống siêu thị Vinmart, Co.opmart & Co.opXtra tại TPHCM thổi bùng cơn sốt thịt mát của người dân nơi đây.

Tham khảo tại https://meatdeli.com.vn/  hoặc gọi đến số Hotline 18006828 để đặt ngay thịt mát MEATDeli.

(*) Hạn sử dụng lên đến 9 ngày đối với thịt ba rọi, các sản phẩm khác vui lòng xem HSD trên bao bì sản phẩm.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiếp lửa SEA Games 2019 cùng K+

Tiếp lửa SEA Games 2019 cùng K+

Từ 26-11 đến 10-12, với gói truyền hình K+, người hâm mộ bóng đá Việt Nam dễ dàng theo dõi trực tiếp các trận đấu của đội tuyển U22 Việt Nam gặp Brunei (26-11), gặp Lào (28-11), gặp Indonesia (1-12), gặp Singapore (3-12), gặp Thái Lan (5-12) ở SEA Games 2019.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu thoái vốn có tạo sóng?

Hoạt động thoái vốn nhà nước được kỳ vọng sẽ sôi động hơn trong năm nay khi Chính phủ quyết tâm đẩy mạnh tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp nhà nước (DNNN) gắn với đưa cổ phiếu lên giao dịch, niêm yết trên thị trường chứng khoán theo Nghị quyết 01/NQ-CP.

Thị trường

Bước tiến mới mở cửa thị trường hàng không

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Đinh Việt Thắng cho biết, 2 nghị định thư vừa được ký kết là một bước tiến quan trọng hướng đến mục tiêu mở cửa thị trường hàng không khu vực ASEAN.

Địa ốc

Home Resort – xu thế mới của giới nhà giàu

Những năm trở lại đây, nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng của tầng lớp trung thượng - lưu tại Việt Nam ngày càng nở rộ. Thay vì thuê phòng khách sạn hay các resort ven biển, nhiều gia đình chọn cho mình việc sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng bởi tính đa dạng về công năng dành cho chủ nhân: Vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê, đồng thời lại là những sản phẩm hấp dẫn để đầu tư.

Nông nghiệp

Ra mắt Bệnh viện Cây ăn quả ở ĐBSCL

Ngày 15-11, Viện Cây ăn quả miền Nam (SOFRI) phối hợp cùng Tập đoàn Lộc Trời và các ngành liên quan tổ chức lễ ra mắt “Bệnh viện Cây ăn quả”, đặt trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế