Thư đi

Trong tháng qua, Báo SGGP đã nhận được nhiều đơn thư của bạn đọc gửi đến. Ngoài số đơn thư đã được xác minh, chuyển thành tin bài đăng báo, chúng tôi đã chuyển những đơn thư sau đây đến các cơ quan chức năng:

° Phiếu chuyển số 201611124 đến UBND quận Bình Tân: Đơn của ông Nguyễn Vĩnh Phước (ngụ tại phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân), khiếu nại đất đai.

° Phiếu chuyển số 201611125 đến TAND quận Bình Tân: Đơn của ông Trần Văn Phương (ngụ tại phường An Lạc, quận Bình Tân), khiếu nại vụ án.

° Phiếu chuyển số 201611126 đến Công an phường 17, quận Phú Nhuận: Đơn của ông Nguyễn Đức Thành (ngụ tại phường 3, quận Tân Bình), khiếu nại vụ xô xát tại hẻm 41 Phan Đình Phùng vào ngày 5-11-2016.

° Phiếu chuyển số 201611127 đến UBND quận 7: Đơn của ông Châu Ngọc Phát (ngụ tại phường Tân Thuận Tây, quận 7), nội dung xin tồn tại công trình.

° Phiếu chuyển số 201611128 đến UBND TP Cần Thơ: Đơn của ông Nguyễn Văn Vân (ngụ tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), khiếu nại đất đai.

° Phiếu chuyển số 201611129 đến TAND TPHCM: Đơn của bà Văn Ngọc Thùy Dương (ngụ tại phường 11, quận 6), khiếu nại chậm xét xử vụ án.

° Phiếu chuyển số 201611130 đến UBND TPHCM: Đơn của ông Ngô Mai (ngụ tại đường Trần Hưng Đạo, quận 5), khiếu nại về việc giải tỏa, bồi thường.

BAN BẠN ĐỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dân bầu trưởng khu phố

Dân bầu trưởng khu phố

Tổ chức hội nghị bầu cử trưởng khu phố đang được một số địa phương tại TPHCM triển khai. Đây là hình thức vừa dân chủ, vừa kiện toàn hoạt động của các ban điều hành khu phố cả về chất lượng và số lượng, đảm bảo đủ năng lực triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Bạn đọc viết

Thi công bừa bộn, làm ảnh hưởng người dân

Người dân gọi điện đến đường dây nóng Báo SGGP phản ánh, dự án nâng cấp một số tuyến hẻm trên đường Quang Trung, đường Thống Nhất (thuộc phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM) thi công bừa bộn, kéo dài đã nhiều tháng nay, gây ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của người dân.

Cơ quan trả lời

Sinh viên được vay 2,5 triệu đồng/tháng

Học sinh, sinh viên có thể dùng tiền vay từ ngân hàng để trang trải tiền học phí; chi phí mua sắm sách vở, phương tiện học tập, chi phí ăn, ở, đi lại. Mức cho vay tối đa đối với một học sinh, sinh viên là 2,5 triệu đồng/tháng/người. Lãi suất cho vay hiện tại là 0,55%/tháng. 

Từ thư bạn đọc

Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

Báo SGGP vừa nhận được nhiều phản ánh về biển báo được thiết lập trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM hơn một tháng qua, gây bất tiện cho người dân và phương tiện lưu thông.

Ý kiến

Khó giám sát học sinh sử dụng điện thoại trong trường

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, Thông tư 32 (ban hành Điều lệ trường THCS, THPT cho phép học sinh (HS) sử dụng điện thoại di động trong lớp phục vụ việc học tập nhưng phải được giáo viên đồng ý) sẽ thay thế Thông tư số 12 ban hành năm 2011.