Tiện lợi hơn - ưu đãi nhiều hơn khi sử dụng trọn gói các sản phẩm dịch vụ của SCB

SGGP
Từ nay đến hết 15/09/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai các Gói Sản phẩm Dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại SCB. Đây là các tiện ích tài chính giúp bảo vệ gia đình thân yêu và mang đến sự tiện lợi tối đa trong cuộc sống thường ngày. 
Là sự kết hợp cần thiết giữa sản phẩm ngân hàng truyền thống với dịch vụ ngân hàng điện tử (eBanking), Gói sản phẩm Ibank - Đa Tiện Ích giúp cho khách hàng dễ dàng quản lý, tra cứu tài khoản; nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi một cách an toàn và đơn giản.
Khách hàng tham gia trải nghiệm gói Ibank - đa tiện ích: đăng ký mới Tài khoản Thanh toán và các dịch vụ eBanking như SMS banking, Mobile banking hoặc Internet banking, sẽ được nhận ngay 70.000đ từ SCB (xem chi tiết tại https://scb.com.vn/uploaded/document/products/ibank-da-tien-ich.pdf).
Tiện lợi hơn - ưu đãi nhiều hơn khi sử dụng trọn gói các sản phẩm dịch vụ của SCB ảnh 1
Bên cạnh đó, SCB còn ra mắt Gói sản phẩm Gia đình yêu thương mang đến ưu đãi lớn khi khách hàng lựa chọn Bảo hiểm nhân thọ Manulife để bảo vệ cho gia đình của mình.
Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm tại SCB khi mua mới bảo hiểm Manulife không chỉ được áp dụng đồng thời các chính sách ưu đãi khác mà còn nhận thêm quà tặng Thẻ Thanh toán quốc tế SCB MasterCard Debit giá trị lên đến 2.500.000đ (xem chi tiết tại https://scb.com.vn/uploaded/document/products/gia-dinh-yeu-thuong.pdf).
Tiện lợi hơn - ưu đãi nhiều hơn khi sử dụng trọn gói các sản phẩm dịch vụ của SCB ảnh 2
Bên cạnh các Gói Sản phẩm Dịch vụ nêu trên, SCB đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Khách hàng sử dụng Sản phẩm Thẻ Tín dụng Quốc tế SCB MasterCard/Visa như: 
Dành tặng 1.000 vé, trị giá hơn 1.000.000đ để tham dự “Lễ hội Bia Oktoberfest” - lễ hội bia lớn nhất trong năm (từ nay đến hết 13/10/2017 hoặc đến khi hết quà tặng).
Hoàn đến 1.500.000đ (5%) khi thanh toán học phí tại: trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, phổ thông, Cao đẳng, Đại học (dự kiến triển khai từ 21/8/2017 đến hết 21/9/2017).
Tặng vali đẳng cấp hoặc phiếu quà tặng trị giá đến 2.000.000đ cho khách hàng mở mới Thẻ Tín dụng SCB Visa/MasterCard (từ nay đến hết 31/12/2017).
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website SCB hoặc liên hệ: 
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7: 1900 6538 hoặc 1900 5454 38 (Khách hàng ưu tiên)
Website: https://scb.com.vn/
Email: callcenter@scb.com.vn
Facebook: SCBNganHangTMCPSaigon
Zalo: SCB Ngân Hàng TMCP Sài Gòn
Hoặc bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch gần nhất của SCB

PHƯƠNG BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng trợ lý ảo dành cho đại lý

Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng trợ lý ảo dành cho đại lý

Manulife Việt Nam tiếp tục chứng minh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hành trình chuyển đổi số hóa của ngành bảo hiểm nhân thọ thông qua việc ra mắt MaxX D, một ứng dụng trên điện thoại di động, có thể tải từ App Store hay Google Play, và là giải pháp số hóa toàn diện đóng vai trò như một trợ lý ảo cho Đại lý.

Thị trường

Giảm giá nhỏ giọt tất cả mặt hàng xăng dầu

Tại kỳ điều hành thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước chiều nay 27-7, Liên bộ Công thương - Tài chính đã quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu, tuy nhiên mức giảm rất nhỏ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank: Open Banking phiên bản 2.0 với nhiều tính năng ưu việt

Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên những trải nghiệm mới lạ, cùng nhiều tiện ích tài chính ưu việt, Nam A Bank mang đến cho người dùng, khách hàng Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, khác biệt. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế