Tiên Tiên đại thắng tại Zing Music Awards 2015

Giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing lần thứ V - 2015 vừa được công bố vào tối 11-1 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TPHCM).

(SGGP).- Giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing lần thứ V - 2015 vừa được công bố vào tối 11-1 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TPHCM).

Kết quả, các hạng mục chính của giải thưởng năm nay là Ca khúc của năm, Music Video của năm (dựa trên chỉ số Z - xem, nghe, thích, bình luận, chia sẻ trên hệ thống) lần lượt thuộc về My Everything của Tiên Tiên và Vì ai vì anh của ca sĩ Đông Nhi. Ở hạng mục giải thưởng do người dùng bình chọn bao gồm Nam nghệ sĩ được yêu thích, Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Song ca/Nhóm ca được yêu thích lần lượt thuộc về Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh. Giải Nghệ sĩ của năm thuộc về Mỹ Tâm và giải Nghệ sĩ mới của năm thuộc về Tiên Tiên.

Đặc biệt, lần đầu tiên Hội đồng nghệ thuật của giải đã quyết định không bầu chọn Top 1 Album của năm với lý do cả 3 đề cử là Đêm tâm sự (Lệ Quyên), Không yêu cũng đừng làm bạn (Khắc Việt) và Tình khúc vượt thời gian 2 - Riêng một góc trời (Phan Đinh Tùng) đều không đáp ứng được tiêu chí của hạng mục này.

Hạng mục giải thưởng theo thể loại nhạc gồm: Ca khúc Rap/ Hip Hop được yêu thích là Đưa nhau đi trốn của Đen và Linh Cáo; Ca khúc Dance/Electronica được yêu thích là Ngày mai của ca sĩ Tóc Tiên; Ca khúc Soul/R&B được yêu thích thuộc về Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh; Ca khúc Pop/Rock được yêu thích là Chưa bao giờ của Trung Quân Idol; Ca khúc song ca/nhóm ca được yêu thích thuộc về Yêu không nghỉ phép của Isaac - Only C.

Lễ trao giải thưởng âm nhạc Zing 2015 còn là đêm trình diễn nghệ thuật đầy màu sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc, Isaac, Phan Mạnh Quỳnh, Trung Quân Idol, Vũ Cát Tường...

KHẮC THI

Đọc nhiều nhất

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nếu như năm 2022, nhạc Việt nổi bật với xu hướng EP (đĩa nhạc mở rộng), NFT (Non-fungible token - là tài sản ảo hoặc phiên bản mã hóa của tài sản âm nhạc trong thế giới thực, quyền sở hữu như tài sản số), không gian âm nhạc 4D, ca sĩ ảo siêu thực thì năm 2023 hứa hẹn nhiều điều mới hơn.

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.

Sách và cuộc sống

Bộ sách nổi tiếng về sức khỏe và vẻ đẹp cho một nửa yêu thương

Medinsights Books vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt bộ 3 cuốn sách nổi tiếng về làm nước ép và sinh tố tốt cho sức khỏe, gồm: Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng, Juice - Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻSmoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.