Tiếp sức ước mơ của trẻ Quảng Nam

SGGP
Từ ngày 5-9 đến 2-10-2017, Samsung Connect - Hành trình kết nối yêu thương, có mặt tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, sau thành công của chặng đường tại Sóc Trăng. 

Tiếp sức ước mơ của trẻ Quảng Nam

Ở Quảng Nam, 20 câu chuyện Samsung Connect ghi nhận được là những mảnh đời rất bình thường nhưng đầy hoài bão. Đó là những cô, cậu bé mỗi ngày vừa học, vừa lên rẫy hoặc làm thuê để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Có em thích làm ca sĩ, họa sĩ; có em ước mơ làm cảnh sát giao thông… Thông qua nền tảng ứng dụng tại www.samsungconnect.vn, những trái tim yêu thương ở khắp Việt Nam sẽ được chia sẻ tâm sự từ các em. Qua đó, mọi người có thể chuyển tin nhắn, lời động viên giúp các em thêm động lực gìn giữ và thực hiện ước mơ. 

Sau mỗi tuần, Samsung Connect sẽ gửi đến các em 1 món quà liên quan đến ước mơ này. Ở tuần thứ 4, các em có cơ hội tham gia Hành trình trải nghiệm ước mơ tại Đà Nẵng. Lần đầu các em được nhập vai những nghề nghiệp tương lai, để có động lực theo đuổi ước mơ. Khép lại hành trình, ngoài quyển sổ tổng kết các tin nhắn yêu thương suốt chặng đường, các em còn được nhận giấy chứng nhận đã hoàn thành trải nghiệm nghề nghiệp. Hành trình kết nối những ước mơ Samsung Connect diễn ra ở các vùng miền trên cả nước kéo dài đến 15-11-2017… 


MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đánh thức tiềm năng cây dược liệu

Miền Trung với nhiều vùng đất kỳ bí, ẩn giấu những “kỳ hoa dị thảo” đóng góp rất lớn vào kho tàng dược liệu quý hiếm cả nước, như sâm Ngọc Linh, sâm cau, sâm đại hành, sa sâm, đẳng sâm... Tiềm năng dược liệu dọc dải Trường Sơn là vô tận và đang từng bước được đánh thức.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế