Tiếp sức ước mơ của trẻ Quảng Nam

SGGP
Từ ngày 5-9 đến 2-10-2017, Samsung Connect - Hành trình kết nối yêu thương, có mặt tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, sau thành công của chặng đường tại Sóc Trăng. 

Tiếp sức ước mơ của trẻ Quảng Nam

Ở Quảng Nam, 20 câu chuyện Samsung Connect ghi nhận được là những mảnh đời rất bình thường nhưng đầy hoài bão. Đó là những cô, cậu bé mỗi ngày vừa học, vừa lên rẫy hoặc làm thuê để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Có em thích làm ca sĩ, họa sĩ; có em ước mơ làm cảnh sát giao thông… Thông qua nền tảng ứng dụng tại www.samsungconnect.vn, những trái tim yêu thương ở khắp Việt Nam sẽ được chia sẻ tâm sự từ các em. Qua đó, mọi người có thể chuyển tin nhắn, lời động viên giúp các em thêm động lực gìn giữ và thực hiện ước mơ. 

Sau mỗi tuần, Samsung Connect sẽ gửi đến các em 1 món quà liên quan đến ước mơ này. Ở tuần thứ 4, các em có cơ hội tham gia Hành trình trải nghiệm ước mơ tại Đà Nẵng. Lần đầu các em được nhập vai những nghề nghiệp tương lai, để có động lực theo đuổi ước mơ. Khép lại hành trình, ngoài quyển sổ tổng kết các tin nhắn yêu thương suốt chặng đường, các em còn được nhận giấy chứng nhận đã hoàn thành trải nghiệm nghề nghiệp. Hành trình kết nối những ước mơ Samsung Connect diễn ra ở các vùng miền trên cả nước kéo dài đến 15-11-2017… 


MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

K5 - Tổ Yến Sâm Ngọc Linh: Trao gửi tấm lòng - Tri ân sức khỏe

K5 - Tổ Yến Sâm Ngọc Linh: Trao gửi tấm lòng - Tri ân sức khỏe

Những năm gần đây, xu hướng chọn quà tặng thiên về sức khỏe đang ngày càng thu hút người dùng. Không chỉ thể hiện sự quan tâm, những món quà thuần về thiên nhiên, cải thiện sức khỏe còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Và Tổ Yến Sâm Ngọc Linh hiện đang là món quà tặng chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình khi lựa chọn cho người thân và bạn bè. 

Thị trường

Sức mua tăng, ngành bán lẻ phục hồi

Sau thời gian ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời gian gần đây sức mua bật tăng trở lại, khiến ngành bán lẻ phục hồi mạnh mẽ. Trong 4 tháng đầu năm nay, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 1.777,4 ngàn tỷ đồng, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước.

Địa ốc

Không để nghẽn dòng vốn vào thị trường bất động sản

Một số ngân hàng thông báo dừng cho vay bất động sản (BĐS), kênh trái phiếu doanh nghiệp thu hút cho BĐS cũng đang bị siết lại. Trước thực trạng này, tại tọa đàm “Kiểm soát nguồn vốn vào bất động sản - Chính sách và tác động” được Bộ Xây dựng tổ chức ngày 11-5, tại Hà Nội, các chuyên gia đã nêu ra nhiều giải pháp tài chính, nguồn vốn nhằm giảm thiểu rủi ro, phát triển thị trường BĐS bền vững, ổn định.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Trồng lúa hữu cơ mở ra hướng canh tác bền vững cho nông dân Quảng Trị

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền địa phương, người dân và doanh nghiệp, mô hình sản xuất lúa hữu cơ gắn với liên kết tiêu thụ sản phẩm của người dân HTX Kim Long (xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái, hướng đến sản xuất mang tính bền vững.

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế