Tiếp sức ước mơ của trẻ Quảng Nam

SGGP
Từ ngày 5-9 đến 2-10-2017, Samsung Connect - Hành trình kết nối yêu thương, có mặt tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, sau thành công của chặng đường tại Sóc Trăng. 

Tiếp sức ước mơ của trẻ Quảng Nam

Ở Quảng Nam, 20 câu chuyện Samsung Connect ghi nhận được là những mảnh đời rất bình thường nhưng đầy hoài bão. Đó là những cô, cậu bé mỗi ngày vừa học, vừa lên rẫy hoặc làm thuê để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Có em thích làm ca sĩ, họa sĩ; có em ước mơ làm cảnh sát giao thông… Thông qua nền tảng ứng dụng tại www.samsungconnect.vn, những trái tim yêu thương ở khắp Việt Nam sẽ được chia sẻ tâm sự từ các em. Qua đó, mọi người có thể chuyển tin nhắn, lời động viên giúp các em thêm động lực gìn giữ và thực hiện ước mơ. 

Sau mỗi tuần, Samsung Connect sẽ gửi đến các em 1 món quà liên quan đến ước mơ này. Ở tuần thứ 4, các em có cơ hội tham gia Hành trình trải nghiệm ước mơ tại Đà Nẵng. Lần đầu các em được nhập vai những nghề nghiệp tương lai, để có động lực theo đuổi ước mơ. Khép lại hành trình, ngoài quyển sổ tổng kết các tin nhắn yêu thương suốt chặng đường, các em còn được nhận giấy chứng nhận đã hoàn thành trải nghiệm nghề nghiệp. Hành trình kết nối những ước mơ Samsung Connect diễn ra ở các vùng miền trên cả nước kéo dài đến 15-11-2017… 


MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Nhận diện dòng chảy thương mại bất tận tại siêu tổ hợp Hon Thom Paradise Island

Nằm giữa các công trình biểu tượng như Tòa nhà Cánh Buồm và Vịnh du thuyền, The Sailing Bay là tọa độ sôi động của Siêu Tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư Hon Thom Paradise Island trên đảo Hòn Thơm, Phú Quốc. Vị trí đắc địa mang lại giá trị thương mại bất tận cho các Commercial Villa và Boutique Hotel tại đây. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế