Tiếp tục ứng dụng AI, QR Nhận Tiền MoMo giúp cá nhân hóa cao hơn

MoMo tiếp tục cải tiến tính năng “Tạo QR với AI” giúp người dùng có thể sáng tạo mã QR Nhận Tiền với bản sắc riêng ở mức cá nhân hóa cao nhất.

Với Gen AI, MoMo giúp người dùng tạo bản sắc riêng với mã QR Nhận Tiền
Với Gen AI, MoMo giúp người dùng tạo bản sắc riêng với mã QR Nhận Tiền

Từ nay, cô bán hủ tiếu kế công ty, chị làm đẹp đầu hẻm, hay các gia đình bán hàng online... chỉ cần “Tạo QR với AI” trên MoMo là có thể sở hữu QR Nhận Tiền khẳng định dấu ấn thương hiệu riêng. Đây là cách MoMo ứng dụng công nghệ Gen AI nhằm đổi mới sáng tạo để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Hơn hết, thông qua công nghệ, MoMo muốn mang đến các giải pháp thanh toán cho các SME để góp phần thúc đẩy xu hướng giao dịch chuyển khoản, thanh toán bằng mã QR đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

MoMo mang đến các giải pháp thanh toán cho các SME để góp phần thúc đẩy xu hướng giao dịch chuyển khoản, thanh toán bằng mã Q.jpg
Tham gia tạo QR Nhận Tiền bằng ảnh AI cùng chia thưởng đến 1 tỷ đồng

Để dùng AI tạo QR, người dùng có thể sử dụng theme (hình nền và màu) đang có sẵn trong bộ sưu tập của MoMo và chọn thêm các thông tin mang dấu ấn cá nhân để giúp mã QR Nhận Tiền có thêm đủ thông tin giúp thuận tiện giao dịch, buôn bán. Cụ thể, người dùng thêm thông tin “Sản phẩm kinh doanh” (như siêu thị/tạp hóa, đồ ăn, thể thao…), cập nhật thêm tên thương hiệu rồi thêm ảnh.

Tính cá nhân hóa còn độc đáo ở việc sau khi tạo QR với AI thành công, người dùng sẽ được tùy chỉnh nội dung với những câu slogan chất như: “Sản phẩm chất lượng - Làm khách hàng vấn vương”, “Mua một lần - Yêu mãi mãi”, “Khách hàng là ưu tiên - Chất lượng là đích đến”... và người dùng cũng có thể lưu ảnh về máy hoặc bấm chia sẻ ngay QR vừa tạo lên trang cá nhân hoặc gửi cho bạn bè, khách hàng.

Chương trình “Tạo QR Nhận Tiền bằng ảnh AI - Cùng chia thưởng đến 1 tỷ” diễn ra từ 10 giờ ngày 29-5 đến 23 giờ 59 ngày 10-6-2024 với tổng thưởng được chia sẻ lên tới 1 tỷ đồng. Để tham gia chương trình, người dùng thực hiện các thao tác “Tạo QR với AI” trên mã QR Nhận Tiền, đồng thời bấm nút “Mời bạn bè” sau khi hoàn thành và chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia để tăng cơ hội nhận quà cao hơn.

Tin cùng chuyên mục