Tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ TPHCM 2 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 9-7, ông Phan Xuân Biên, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng - Văn hóa Thành ủy TPHCM, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, được ủy quyền của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã trao số tiền 2 tỷ đồng gửi đến người dân trong các khu cách ly, khu phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM.

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM cảm ơn trân trọng đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và các địa phương trong cả nước thời gian qua đã luôn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ nguồn lực quan trọng giúp TPHCM thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và chăm lo đời sống người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ TPHCM 2 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đón nhận bảng tượng trưng số tiền 2 tỷ đồng tỉnh Hà Tĩnh gửi tặng nhân dân TPHCM

Cũng trong sáng cùng ngày, tỉnh Đắk Lắk đã gửi đến TPHCM 15 tấn rau, củ quả. Số hàng hoá này được vận chuyển theo hệ thống kho vận của Vietel, sau đó đoàn xe tình nguyện caravan sẽ hỗ trợ vận chuyển và phân phối đến các khu vực phong tỏa, cách ly tại các quận, huyện và hỗ trợ công nhân, lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất TPHCM.

Đọc nhiều nhất

Ước gì gánh được nỗi đau của con!

Ước gì gánh được nỗi đau của con!

Là con trai út trong nhà, mặc dù rất ham học nhưng em Lý Trung Quang (ảnh, 18 tuổi, ở thôn 6, xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) phải nghỉ học từ năm lớp 9 để đi làm kiếm tiền phụ bố lo chữa bệnh cho mẹ.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức