Tình nguyện tiếp nước sạch cho miền Tây

Từ cuối tháng 2 khi nạn xâm thực mặn diễn ra trên diện rộng ở các tỉnh miền Tây, Hội tình nguyện Gió Yêu Thương và CLB Truyền thông MC nhí đã phối hợp cử thành viên về khu vực các xã thuộc huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang khảo sát. 

Theo đó, ngày 3 và ngày 4-3 Hội tình nguyện Gió Yêu Thương và CLB Truyền thông-MC nhí đã tiếp được 3 xe bồn nước sạch. Mỗi xe 17 khối. Tiếp đến, ngày 15-3 và ngày 19-3 các thành viên trong đội lại tiếp thêm được 3 xe nữa với 6 xe tổng cộng được tiếp cho bà con.

Và các bạn dự kiến cứ cuối tuần vào chủ nhật sẽ tiếp 2-3 xe bồn nước sạch cho đến khi hết kinh phí thực hiện hoặc là mưa tới sớm người dân không còn thiếu nước sạch. Ngày 14-3 Đội Công tác Xã hội Nhất Tâm (tại TPHCM) cũng phối hợp với các doanh nghiệp và các mạnh thường quân xuống trao tặng 40 khối nước sạch dùng để ăn uống và trao tặng 33 bồn chứa nước 500l cho gia đình chính sách, khó khăn thuộc 3 xã: Bảo Thạnh, Bảo Thuận, Tân Hưng huyện Ba Tri - Bến Tre. 

Mọi đóng góp xin gửi về STK: 0531000296927. Phạm Văn Tiệp, Ngân hàng Vietcombank, CN Q.Bình Thạnh, TPHCM. Chương trình nhận ủng hộ đến hết ngày 31-3-2020. Nội dung: Ủng hộ nước sạch cho bà con miền Tây. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0909350299-zalo (Chú Tiệp, Chủ nhiệm CLB Truyền thông-MC nhí) hoặc Huỳnh Đạt 0979057275 (Ban điều hành Hội tình nguyện Gió Yêu Thương).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh hoàng hôn dự án khu dân cư Hamilton

Những lợi thế giúp bất động sản Long An bứt phá

Sau thời gian khá im ắng do dịch Covid-19, hiện làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản (BĐS) Long An đã sôi động trở lại. Trong đó, các dự án quy mô, hạ tầng đầu tư bài bản, tiện ích chỉn chu nhận được sự quan tâm hơn cả của nhà đầu tư (NĐT) địa ốc. Điều cũng dễ hiểu vì quỹ đất tại TPHCM đang hẹp dần và ngày càng khan hiếm.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Triển vọng các dự án của Kim Oanh Group trong 6 tháng cuối năm 2020

6 tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam có nhiều diễn biến khó lường như dịch Covid-19, Nhà nước siết chặt quản lý thị trường bất động sản (BĐS)... Tuy nhiên, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận. 

Nông nghiệp

Chuyển biến tích cực trong việc gỡ “thẻ vàng” thủy sản

Thực hiện quyết liệt các chỉ đạo của Trung ương, thời gian qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được những kết quả hết sức khả quan trong cuộc chạy đua góp phần gỡ “thẻ vàng” cho thủy sản xuất khẩu. Ngành nông nghiệp cùng các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn đã có những giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng đánh bắt trái phép thủy sản tại địa phương.

Đầu tư

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công ở ĐBSCL

Sáng 1-8, tại TP Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị làm việc với lãnh đạo các địa phương ĐBSCL và TPHCM, về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; tình hình giải ngân vốn đầu tư công; các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thu hút đầu tư; giải ngân vốn đầu tư công, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội. 

Thông tin kinh tế