Trại hè YouTube với nhiều bổ ích cho trẻ nhỏ

Để giúp trẻ tận dụng thời gian nghỉ hè một cách bổ ích nhất, nền tảng YouTube và YouTube Kids đã giới thiệu các bậc phụ huynh chương trình Camp YouTube - Trại hè Youtube, một trại hè trực tuyến hoàn toàn bằng Tiếng Anh mà cha mẹ có thể tổ chức cho con ngay tại nhà, với các nguồn tài nguyên hữu ích có sẵn được tổng hợp trên trang. 
Chương trình Camp YouTube hứa hẹn nhiều bổ ích cho trẻ nhỏ
Chương trình Camp YouTube hứa hẹn nhiều bổ ích cho trẻ nhỏ

Trại hè YouTube sẽ tổng hợp các nội dung hấp dẫn từ trang Learn@Home và YouTube Kids với các chủ đề quen thuộc trong các trại hè như nghệ thuật, thám hiểm, thể thao, đặc biệt là STEM  - Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học - một lĩnh vực giáo dục cho trẻ đang rất được quan tâm những năm gần đây, và hơn thế nữa. 

Nội dung của mỗi "trại hè" được chia làm 2 nhóm nội dung chính:  "trại hè"' cho tuổi teen, và  "trại hè" cho trẻ em dưới 13 tuổi, dễ dàng cho cha mẹ cùng trẻ lựa chọn nội dung phù hợp với mình. Với hơn 1.200 video thuộc mọi chủ đề mà một  "trại hè" thường có, chúng tôi đảm bảo rằng, con bạn thích gì, Camp YouTube có đó.

Cụ thể, với Camp YouTube - Trại hè YouTube mang đến một trại hè STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cho những trẻ quan tâm đến các kiến thức khoa học, không gian, lập trình... bằng tiếng Anh. Tại đây, trẻ có thể học các kiến thức về khoa học, vũ trụ, xem các thí nghiệm khoa học, và bao gồm mọi thứ, từ lập trình đến hóa học... bằng tiếng Anh. Những chương trình nổi bật bao gồm những thám hiểm không gian từ  National Geographic, khoa học trái đất từ  Asap SCIENCE hoặc lập trình máy tính từ Jabrils.

Trại hè YouTube với nhiều bổ ích cho trẻ nhỏ ảnh 1

Các gia đình có con nhỏ cũng có thể tham gia và để trẻ bắt đầu tiếp cận với STEM thông qua YouTube Kids. Các gia đình có thể cho trẻ học lập trình với Goldieblox, hoặc hoàn thành các hoạt động khoa học thú vị và kỳ lạ với  PBS KIDS.

Cỏn Trại hè thám hiểm của chúng tôi sẽ giúp con bạn khám phá thế giới xung quanh và học cách trân trọng thiên nhiên ngay tại nhà. Các bé tuổi teen có thể chiêm ngưỡng thế giới hoang dã một cách trực tiếp và không qua biên tập trên kênh Explore.org, khám phá đời sống động vật hoang dã qua ống kính trực tiếp; học cách giám định thực địa như một nhà khoa học thực thụ với kênh The Brain Scoop hoặc khám phá các hóa thạch khủng long và sinh vật hữu cơ trên khắp hành tinh với Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ.

YouTube cũng có một phần nội dung dành riêng cho những gia đình có con dưới 13 tuổi ở mỗi chủ đề trại hè. Cha mẹ có thể cùng con xem các video khuyến khích óc sáng tạo, trí tò mò cũng như các hoạt động vui tươi bổ ích. Với trại hè thám hiểm, các gia đình có thể khám phá cách làm một hồ thủy sinh ở sân sau với Brave Wilderness, học cách chuẩn bị cho một chuyến leo núi với PLUM LANDING hay tìm một người bạn động vật tri kỷ với Dodo Kids.

Đối với những trẻ thích sáng tạo, chúng tôi sẽ có một trại hè chủ đề nghệ thuật tập trung vào việc giúp trẻ thể hiện bản thân và phát triển tài năng. Với trại hè nghệ thuật, các bé tuổi teen trong gia đình bạn sẽ có thể học về tất cả mọi thứ từ lịch sử nghệ thuật, khiêu vũ và âm nhạc; đến diễn xuất, sáng tác và vẽ, cũng như các khóa học viết sáng tạo từ TED-Ed.

Trại hè YouTube với nhiều bổ ích cho trẻ nhỏ ảnh 2

Và đối với những trẻ dưới 13 tuổi, các gia đình có thể truy cập YouTube Kids để giúp bé thỏa sức sáng tạo với Art for Kids Hub, làm nghệ thuật với các vật dụng trong nhà, học lịch sử nghệ thuật với Artist Year hoặc tập múa ba lê cho người mới bắt đầu với NANI NANI KIDS. Nếu âm nhạc là niềm đam mê của bạn, bạn và con bạn có thể học các bước nhảy sôi động cùng KIDZ BOP.

Ngoài ra sẽ có rất nhiều video về chủ đề thể thao và rèn luyện sức khỏe, từ bóng đá, bóng đá và bóng chày đến yoga và thiền tại Trại hè Thể thao. Với sự giúp đỡ của cộng đồng WNBA và NBA, kênh Jr. NBA đã xây dựng hai trại phát triển bóng rổ trẻ, một cho trẻ em từ 13 tuổi trở xuống có các bài tập bóng rổ cho người mới bắt đầu và một cho thanh thiếu niên với các bài huấn luyện trung cấp và nâng cao.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Reno8T 5G hội tụ công nghệ của sản phẩm flagship

Vừa sau tết, OPPO Việt Nam gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt OPPO Reno8 T Series. Theo đó sự kiện sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-2-2023 tại Gem Center (quận 1, TPHCM). Hứa hẹn có nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này và trong đó Reno8T 5G là một trong những sản phẩm đáng chú ý…