Trường Đại học Luật TPHCM tổ chức giải bóng đá cựu sinh viên, đấu giá gây quỹ

Chiều tối 18-5, sau một ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá nam nữ cựu sinh viên Ulaw lần thứ 4 do Trường Đại học Luật TPHCM tổ chức đã khép lại.

Các cầu thủ tranh tài quyết liệt
Các cầu thủ tranh tài quyết liệt

Sau 3 năm gián đoạn do dịch Covid 19, Giải bóng đá nam nữ cựu sinh viên Ulaw năm nay được tổ chức quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn với hơn 400 cầu thủ (gồm 23 đội) và có cả giải đấu dành cho các cầu thủ nam và nữ.

Các đội được chia làm 4 bảng, gồm nam 3 bảng (lão tướng, trung niên và bảng các đội trẻ) và 1 bảng nữ.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, 4 đội vô địch được xác định là Đội Cựu sinh viên khóa 28 (nhóm Lão tướng), Đội Cựu sinh viên khóa 35 (nhóm Trung niên), Đội Cựu sinh viên khóa 44 (nhóm Trẻ) và Đội Cựu sinh viên nữ khóa 38 (nhóm Nữ).

Vô địch nữ.jpg
Đội Cựu sinh viên nữ khóa 38 (nhóm Nữ) đã giành giải vô địch

Tại buổi bế mạc, ban tổ chức cũng tổ chức đấu giá các vật phẩm gây quỹ hỗ trợ sinh viên, được 220 triệu đồng, phục vụ công tác giảng dạy của trường.

Đó là 2 áo thi đấu có chữ ký của lãnh đạo nhà trường, các cầu thủ và của cặp vợ chồng đạo diễn, ca sĩ Lý Hải - Minh Hà (đều là cựu sinh viên Trường Đại học Luật TPHCM, ngành Luật Chất lượng cao khóa 28, niên khóa 2003-2007), 2 quả bóng thi đấu và 1 bức tranh gạo hình 2 cơ sở của trường.

Gây quỹ.jpg
Một quả bóng được trao đến người trúng đấu giá tại buổi bế mạc

TS Lê Trường Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM cho biết, những năm qua, nhà trường luôn chú trọng đầu tư và đổi mới các hoạt động nhằm gắn kết với cựu sinh viên, tạo điều kiện để các cựu sinh viên cùng tham gia vào việc đóng góp, xây dựng nhà trường. Giải bóng đá nam nữ cựu sinh viên là một trong số đó.

IMG_4777.jpeg
Trận bán kết nhóm Lão tướng giữa Đội Liên quân cựu sinh viên khóa 23-24 và Đội cựu sinh viên khóa 22

TS Lê Trường Sơn cũng bày tỏ mong muốn, giải bóng đá là cơ hội để các cựu sinh viên đam mê quả bóng tròn cùng tham gia rèn luyện sức khỏe và giao lưu, gắn kết bền chặt hơn với nhau.

Giải bóng đá 1.jpg
Lãnh đạo Trường Đại học Luật TPHCM cùng Đội Liên quân cựu sinh viên Đại học Luật khóa 23 và 24

Với 48 năm truyền thống, từ tiền thân là Trường Cán bộ Tư pháp năm 1976 đến Trung học pháp lý, rồi Phân hiệu Đại học Pháp lý, Phân hiệu Đại học Luật TPHCM và Trường Đại học Luật TPHCM như hiện nay, trường Đại học Luật TPHCM đã không ngừng lớn mạnh.

Theo thống kê, đến nay, Trường Đại học Luật TPHCM có khoảng hơn 70.000 cựu sinh viên. Các thế hệ thầy - trò của nhà trường đã và đang góp phần quan trọng vào công cuộc cải cách tư pháp, cải cách hành chính, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa; phát triển kinh tế trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

Tin cùng chuyên mục