Trường THPT Vĩnh Viễn: Môi trường học tập lý tưởng của học sinh

Hơn 30 năm hoạt đông trong ngành giáo dục, với sự trải nghiệm sâu sắc, với kiến thức uyên thâm và với tấm lòng nhân ái… toàn thể thầy cô giáo và tất cả cán bộ công nhân viên của Trường THPT Vĩnh Viễn đã nỗ lực và  mong muốn mang lại cho các em một môi trường tốt nhất để học tập, rèn luyện và vui chơi.

Nơi đây, các em sẽ được chăm sóc chu đáo về trí tuệ, chia sẻ tận tình về đức hạnh. Khi vào học, các em sẽ đươc chia lớp theo trình độ để dễ dàng tiếp thu kiến thức. cùng với đó, đội ngũ giáo viên của trường không chỉ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm mà còn có phương pháp giảng dạy phù hợp với mọi trình độ - từ trung bình đến khá giỏi.

Trường THPT Vĩnh Viễn: Môi trường học tập lý tưởng của học sinh ảnh 1 Học sinh xuất sắc của trường được khen thưởng trong năm 2020-2021
Trường THPT Vĩnh Viễn được thành lập trên nền tảng của trung tâm luyện thi Vĩnh Viễn, là nơi qui tụ nhiều giáo viên hàng đầu của TPHCM. Đội ngũ giáo viên tận tâm, kiên nhẫn, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm chuẩn mực đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học danh tiếng như y khoa, bách khoa, sư phạm, kinh tế… Khi học tại trường, học sinh được học tăng cường tối đa các môn chính như Toán, tiếng Anh, Kỹ năng sống... để đủ năng lực đi du học và đủ sức vào học tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam. 

Không gian học tập được thiết kế rộng rãi, tháng mát với đầy đủ các điều kiện học tập như có sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, có phòng tập gym… Tất cả phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu. Bên cạnh đó, khu vực nhà ăn với bếp ăn phục vụ đạt chuẩn về an toàn thực phẩm. 

Trường THPT Vĩnh Viễn: Môi trường học tập lý tưởng của học sinh ảnh 2 Giáo viên của trường luôn tận tâm và yêu thương học sinh
Với bề dày về thâm niên giảng dạy, đội ngũ giáo viên của Trường THPT Vĩnh Viễn là những chuyên gia chuyên cộng tác với Báo SGGP trong việc giải đề thi đại học, trung học phổ thông quốc gia (từ năm 2015-2019) và nay là kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để phục vụ học sinh. Cùng với đó, trường có nhiều giáo viên giảng trên Đài Truyền hình HTV và kết hợp với Báo Tuổi Trẻ giúp học sinh ôn tập online thời dịch Covid-19. Bên cạnh đó, trường cũng có lớp luyện thi IELTS bảo đảm đạt từ 7. trở lên, lớp đàm thoại tiếng Anh theo phương pháp phản xạ. 

Chính vì vậy, Trường THPT Vĩnh Viễn đã kết hợp được tinh hoa của phương Đông và tính hiện đại, thực tiễn của phương Tây. 

Riêng học sinh lớp 9 lên lớp 10, tháng 7 hàng năm nhà trường chỉ thu 600.000 đồng/1 tháng. Trong tháng 7 và tháng 8, học sinh chỉ học các môn chính và kỹ năng sống. Học sinh lớp 10 được trang bị một tâm lý hứng thú để hòa nhập vào môi trường mới tích cực, tươi vui, năng động và đầy sức sống. Trường THPT Vĩnh Viễn là ngôi trường lý tưởng để phụ huynh tin tưởng, để học sinh trải nghiệm một nền giáo dục tương đối hoàn mỹ và gởi gấm tuổi thanh xuân của mình.

Để biết thêm thông tin về trường, quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Trường THPT Vĩnh Viễn, số 73/7  Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM, ĐT: 028.3816.0000 - 0903.999.610 - 028.3848.3333 và website www.vinhvien.vn  hoặc kênh youtube:hocvaenjoy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Xuất khẩu cá tra giảm mạnh trong tháng 8 và tháng 9

Theo Tổng cục Thủy sản, diện tích thả nuôi cá tra ở vùng ĐBSCL từ đầu năm đến nay khoảng 3.516ha (bằng 74,3% so với cùng kỳ 2020), sản lượng thu hoạch ước đạt 932.000 tấn (bằng 81% so với cùng kỳ); trong đó sản lượng cá tra thu hoạch của tháng 8 giảm 44,9% và nửa tháng đầu tháng 9 giảm 77%.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế