Tuyên dương 50 cán bộ tiêu biểu công đoàn ngành cấp nước

SGGP
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) vừa tuyên dương, khen thưởng 50 cán bộ công đoàn đạt danh hiệu “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” năm 2019. 

Các cá nhân được tuyên dương “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” năm 2019

Các cá nhân được tuyên dương “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” năm 2019

Đây là những gương tiêu biểu có nhiều thành tích đóng góp trong công tác công đoàn cơ sở và Sawaco.

Thời gian qua, Công đoàn Sawaco tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn. Tập trung xây dựng lực lượng công nhân, lao động giỏi tay nghề, vững chuyên môn, có bản lĩnh chính trị.

Bên cạnh đó, Công đoàn Sawaco đã thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cũng như tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người lao động. Thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động, năm 2018 Công đoàn Sawaco vinh dự nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Cờ thi đua xuất sắc của Liên đoàn Lao động TPHCM.

ĐINH BÍCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vận hành tự động hóa hoàn toàn qua hệ thống SCADA, nhà máy tại SWIC rất ít chuyên viên làm việc

Tự động hóa vận hành nhà máy nước

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, tốc độ đô thị hóa, kèm theo đó là các quy trình quản lý hiện đại, đòi hỏi ngành nước, nhất là các nhà máy nước phải có những vận dụng và thay đổi. Làm thế nào để thực hiện cấp nước an toàn, tiến tới cấp nước thông minh như yêu cầu của TPHCM hiện nay? Đó là những vấn đề được kỹ sư, lãnh đạo các đơn vị cấp nước trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành chia sẻ tại hội thảo chuyên đề ngành nước năm 2020, do Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nước sạch Sài Gòn (SWIC) tổ chức.