UNIQLO và Marimekko ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn Thu - Đông 2019

UNIQLO, thương hiệu thời trang hàng đầu Nhật Bản, vừa ấn định ngày 13-12 ra mắt ở Việt Nam bộ sưu tập phiên bản giới hạn kết hợp với Marimekko- thương hiệu thiết kế của Phần Lan. 

UNIQLO và Marimekko ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn Thu - Đông 2019

Bộ sưu tập mùa Thu - Đông này tôn vinh nét truyền thống độc đáo của người Phần Lan, mang đến nhiều hơn các lựa chọn trang phục dành cho nữ… Những mẫu họa tiết và màu sắc đặc trưng của Marimekko lần đầu được in trên các dòng sản phẩm LifeWear của UNIQLO như Cashmere, Ultra Light Down và HEATTECH.  Xem chi tiết trên http://www.uniqlo.com/marimekko19fw/vn/

S.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, VN-Index tăng

Nằm trong xu hướng tăng chung với thị trường chứng khoán thế giới sau khi Mỹ và Trung Quốc ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 và cam kết sẽ giải quyết mâu thuẫn thuế quan, VN-Index trong ngày 16-1 đã vượt xa 970 điểm.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xuất khẩu gạo sang Hàn Quốc

Chiều nay 17-1, Bộ Công thương vui mừng thông báo, Việt Nam và Hàn Quốc đã ký thoả thuận xuất khẩu các loại gạo Việt Nam trồng được sang Hàn Quốc với hạn ngạch riêng dành cho Việt Nam là hơn 55.000 tấn.

Đầu tư

Thông tin kinh tế