Vedan - doanh nghiệp FDI điển hình trong công tác đền ơn đáp nghĩa

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014). Sáng ngày 26/7/2014, công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam đã tài trợ 200 triệu đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa, đông thời phối hợp cùng với chính quyền địa phương tổ chức đi thăm và tặng quà cho các gia đình liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (ảnh).

Là doanh tại Việt Nam, công ty Vedan Việt Nam luôn tuyên truyền tinh thần yêu nước sâu sắc đến với toàn thể nhân viên trong công ty, ngoài ra, bằng những hành động cụ thể, hàng năm luôn quan tâm và đồng hành cùng với công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công các mạng tại các địa phương gần trụ sở công ty. Thông  qua hoạt động này, công ty mong muốn đóng góp 1 phần sức lực bé nhỏ của mình chung tay với chính quyền địa phương chăm lo cho những gia đình chính sách, người có công cách mạng, góp phần ổn định cuộc sống.

SONG LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO nhận giải thưởng Tốp 50

Lần thứ ba liên tiếp CTCP PYMEPHARCO (MCK: PME - HOSE) nằm trong Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020 CỦA FORBES

Ngày 15-10-2020, tại Diễn đàn Kinh doanh lần thứ 7 của Forbes Việt Nam với chủ đề “Xuyên qua vùng nhiễu động” - ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO đã thay mặt công ty vinh dự nhận giải thưởng Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020, do tạp chí Forbes bình chọn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Trồng cây phòng sạt lở ở ĐBSCL

Mô hình rào tre, bao lưới, thả lục bình, sau đó trồng cây bần để phòng chống sạt lở đất đang được Hội Nông dân ở 2 tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp triển khai, nhân rộng. Mô hình này không chỉ dễ thực hiện, hiệu quả cao và thích ứng với biến đổi khí hậu, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho Nhà nước.

Đầu tư

Thông tin kinh tế