Vedan Việt Nam vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Theo kết quả công bố vào ngày 12/1/2016 của VNR500, Vedan Việt Nam được vinh dự xếp hạng 157 trong  Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó trong năm 2015 Vedan còn được vinh danh tại lễ công bố bảng xếp hạng V1000 và top 50 doanh nghiệp thành tựu xuất sắc.

VNR500 - bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007. Và cho đến năm 2015 bảng xếp hạng VNR500 và Câu lạc bộ VNR500 đã từng bước trở thành những giá trị đẳng cấp quốc tế, được cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế ghi nhận. Vedan Việt Nam liên tục được công nhận danh hiệu VNR500 nhiều năm qua. Thành lập năm 1991 tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Với sự phát triển không ngừng để đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam, cho đến nay Vedan Việt Nam đã mở rộng đầu tư phát triển các cơ sở chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước, là nhà sản xuất hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm Axít amin, chất điều vị thực phẩm, tinh bột, tinh bột biến đổi, phụ gia thức ăn chăn nuôi và phân bón,  các sản phẩm tiêu dùng khác. Vedan Việt Nam còn được biết đến là doanh nghiệp rất tích cực trong công tác từ thiện xã hội, chăm lo cho cộng đồng. Hàng năm, Vedan Việt Nam đều hỗ trợ cho các hoạt động thiện nguyện với số tiền hàng tỷ đồng.

Cụ thể năm 2015 công ty đã tài trợ hơn 6 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện. Bên cạnh đó cùng với xu thế phát triển bền vững gắn liền với phát triển kinh tế xanh hiện nay, công ty đã thực hiện tốt chính sách môi trường “YÊU QUÝ MÔI TRƯỜNG, KINH DOANH LÂU DÀI” theo tiêu chuẩn ISO 14001,  nhằm đề cao trách nhiệm về yêu quí môi trường, tuân thủ các quy định của pháp luật, ngăn ngừa ô nhiễm môi trường, yêu quí tài nguyên thiên nhiên và duy trì các hoạt động cải thiện bảo vệ môi trường. Và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp: “CÔNG TY AN TOÀN - MỌI NGƯỜI KHỎE MẠNH” theo tiêu chuẩn OHSAS 18001, đề cao quan niệm về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, để phòng ngừa phát sinh những rủi ro gây ra nguy hại cho nhân viên, tổn thất tài sản và thiệt hại cho môi trường làm việc.

Q.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nhiều mặt hàng nhấp nhỏm tăng giá

Mùa cao điểm khuyến mãi kích cầu sức mua dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp kết thúc, trong khi giá nguyên liệu đầu vào đang tăng khá cao đã tác động không nhỏ đến áp lực tăng giá bán đối với nhiều nhóm hàng thiết yếu. 

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

​ Lợi nhuận quý 1-2021 của Nam A Bank đạt hơn 460 tỷ đồng

Kết thúc Quý 1 năm 2021, tổng tài sản Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đạt hơn 137.000 tỷ đồng (tăng 2,41% so với thời điểm cuối năm 2020); huy động vốn cá nhân, tổ chức kinh tế  và phát hành giấy tờ có giá đạt hơn 111.000 tỷ đồng (tăng 5,53%), các chỉ tiêu kinh doanh khác đều có sự tăng trưởng đáng kể. 

 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế