Vietabank vào top doanh nghiệp nộp thuế cao nhất việt nam

Là một trong những ngân hàng có thế mạnh về kinh doanh vàng, ngân hàng Việt Á (VietABank) ngày càng nổi trội trong hệ thống các ngân hàng thương mại thông qua nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích. Đồng thời, VietABank cũng có đóng góp lớn khi là một trong những ngân hàng lọt vào top các doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất Việt Nam.

Khách hàng luôn lựa chọn VietABank như một địa chỉ giao dịch vàng uy tín

Bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập cao nhất Việt Nam năm 2012 (V1000) vừa được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Tạp chí Thuế, Tổng cục Thuế và Báo VietNamNet công bố. Đây là năm thứ hai liên tiếp, bảng xếp hạng V1000 được công bố để ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp về thuế thu nhập lớn nhất trong ba năm liên tiếp (2008-2010) cho ngân sách quốc gia.

Bảng xếp hạng V1000 được xây dựng dựa trên kết quả xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Vietnam Report, với sự phối hợp của Tạp chí Thuế - Tổng cục Thuế cùng hội đồng cố vấn và thẩm định gồm có các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước.

Với mạng lưới 85 điểm giao dịch phủ rộng khắp cả nước, các sản phẩm dịch vụ của VietABank không ngừng mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Cùng với chủ trương nâng cao chất lượng của sản phẩm dịch vụ, công tác đa dạng hóa sản phẩm đang được VietABank đầu tư lớn.

Đặc biệt, theo nguồn tin mới nhất, sắp tới ngân hàng này sẽ chính thức đưa vào hoạt động thí điểm kênh kinh doanh vàng miếng ở nhiều điểm giao dịch trước khi mở rộng cho toàn hệ thống.

Ông Đặng Xuân Huy, Phó Tổng Giám đốc VietABank, cho biết: “Việc mua, bán vàng miếng sẽ là bước đi tiên phong của VietABank để người dân có thể dễ dàng mua, bán đúng giá, đảm bảo chất lượng vàng theo mong muốn. Đây cũng là cách để cùng với Nhà nước thu hút nguồn vàng trong dân”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế