VietinBank tuyển dụng tập trung vị trí hỗ trợ tại các chi nhánh

SGGPO
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những Ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng.

Môi trường thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, hướng tới khách hàng

Môi trường thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, hướng tới khách hàng

VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt, VietinBank 6 năm liên tiếp lọt Top 2.000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 252 triệu USD.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển.

Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện nay, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng 31 chỉ tiêu tại 24 chi nhánh trên toàn hệ thống trong đợt tuyển dụng tháng 6 năm 2017 (TDCN_T06.2017), thông tin chi tiết như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng và Mô tả công việc:

1. Vị trí tuyển dụng, số lượng tuyển dụng và thời gian nhận hồ sơ:

- Vị trí tuyển dụng: Tổng hợp, Điện toán, Nhân sự (LĐTL, TCCB), Hành chính quản trị, Kiểm ngân và Thủ quỹ.

- Số lượng: 31 chỉ tiêu tại 24 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Thời gian nhận hồ sơ:

    + Tất cả các vị trí nhận hồ sơ đến hết ngày 02/7/2017

    + Đối với vị trí Thủ quỹ tại Chi nhánh Hà Thành và Kiểm ngân tại Chi nhánh 1 nhận hồ sơ đến hết ngày 25/6/2017

2. Chi tiết chỉ tiêu và Mô tả công việc:

Xem chi tiết chỉ tiêu và mô tả công việc tại địa chỉ: http://tuyendung.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/tin-noi-bat/Tuyen-dung-tap-trung-vi-tri-ho-tro-tai-Chi-nhanh-tren-toan-he-thong-thuoc-dot-thang-06-2017-TDCN_T06-2017--20170615155210.html 

II. Cách thức nộp hồ sơ

Ứng viên chỉ lựa chọn duy nhất một trong hai hình thức sau:

     + Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính của chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: http://www.vietinbank.vn, mục Thông tin mạng lưới).

     + Ứng viên ứng tuyển trực tuyến thông qua Chương trình Quản lý tuyển dụng của VietinBank (Xem chi tiết tại: tuyendung.vietinbank.vn).

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế