Vietnamobile cung cấp miễn phí giải pháp đào tạo trực tuyến cho học sinh, sinh viên

SGGPO
Nhằm ủng hộ và thúc đẩy mạnh mẽ quan điểm chỉ đạo “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” của Bộ GD-ĐT đối với tình hình trường học đóng cửa, nhà mạng di động Vietnamobile chính thức cam kết hỗ trợ ngành GD-ĐT trong giai đoạn chống dịch Covid-19. 

Vietnamobile cung cấp miễn phí giải pháp đào tạo trực tuyến cho học sinh, sinh viên

Vietnamobile cung cấp miễn phí giải pháp đào tạo trực tuyến cho học sinh, sinh viên

Theo đó, Vietnamobile cung cấp cụ thể các dịch vụ sau: Miễn phí toàn bộ cước phí truy cập dữ liệu học sinh - sinh viên (HSSV), thầy cô giáo cho các chương trình học từ xa trên các ứng dụng trực tuyến của Bộ GD-ĐT; Hỗ trợ miễn phí nhắn tin đến hàng chục triệu HSSV, thầy cô giáo và người dân liên quan trên cả nước về các thông báo quan trọng của Bộ GD-ĐT.
Vietnamobile cung cấp miễn phí giải pháp đào tạo trực tuyến cho học sinh, sinh viên  ảnh 1 Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì lễ công bố 
Tại họp báo ký kết với bộ GD-ĐT, ông Võ Đăng Việt Linh – Giám đốc Đối ngoại của Vietnamobile phát biểu: Là mạng viễn thông di động có vốn đầu tư nước ngoài, Vietnamobile đánh giá rất cao sự sáng tạo, sự chủ động và quyết liệt trong hành động kịp thời của hai bộ ngành Thông tin và Truyền thông và GD-DT trong việc để cùng đưa ra các giải pháp cùng đồng hành trong công tác phòng chống dịch Covid-19.  Với lời hiệu triệu của đồng chí Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT), với trách nhiệm xã hội của mình, khi tổ quốc cần, Vietnamobile tự hào khi đóng góp một phần nhỏ bé cho công cuộc đào tạo thế hệ trẻ. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sự phối hợp này chắc chắn sẽ góp phần giúp đất nước ta nhanh chóng vượt qua dịch Covid-19.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Vertiv ra mắt dòng giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu nhỏ gọn ​

Vertiv (NYSE: VRT), nhà cung cấp toàn cầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý để vừa giới thiệu Vertiv™ Liebert® DM – dòng giải pháp quản lý nhiệt mới nhất được thiết kế cho các phòng máy tính vừa và nhỏ, phòng CNTT và các ứng dụng tiên tiến khác.

Câu chuyện công nghệ

Mã độc tống tiền tăng 200% tại Việt Nam

Google công bố báo cáo cấp toàn cầu được thực hiện cùng tổ chức VirusTotal về các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware). Theo báo cáo, ransomware tại Việt Nam tăng gần 200% trong thời gian gần đây. Báo cáo còn ghi nhận dữ liệu từ 140 quốc gia cho thấy từ năm 2020 đến tháng 7-2021 đã có hơn 130 họ mã độc tống tiền được kích hoạt, trong đó GandCrab là loại ransomware tung hoành mạnh nhất.