Vietnamobile cung cấp miễn phí giải pháp đào tạo trực tuyến cho học sinh, sinh viên

SGGPO
Nhằm ủng hộ và thúc đẩy mạnh mẽ quan điểm chỉ đạo “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” của Bộ GD-ĐT đối với tình hình trường học đóng cửa, nhà mạng di động Vietnamobile chính thức cam kết hỗ trợ ngành GD-ĐT trong giai đoạn chống dịch Covid-19. 

Vietnamobile cung cấp miễn phí giải pháp đào tạo trực tuyến cho học sinh, sinh viên

Vietnamobile cung cấp miễn phí giải pháp đào tạo trực tuyến cho học sinh, sinh viên

Theo đó, Vietnamobile cung cấp cụ thể các dịch vụ sau: Miễn phí toàn bộ cước phí truy cập dữ liệu học sinh - sinh viên (HSSV), thầy cô giáo cho các chương trình học từ xa trên các ứng dụng trực tuyến của Bộ GD-ĐT; Hỗ trợ miễn phí nhắn tin đến hàng chục triệu HSSV, thầy cô giáo và người dân liên quan trên cả nước về các thông báo quan trọng của Bộ GD-ĐT.
Vietnamobile cung cấp miễn phí giải pháp đào tạo trực tuyến cho học sinh, sinh viên  ảnh 1 Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì lễ công bố 
Tại họp báo ký kết với bộ GD-ĐT, ông Võ Đăng Việt Linh – Giám đốc Đối ngoại của Vietnamobile phát biểu: Là mạng viễn thông di động có vốn đầu tư nước ngoài, Vietnamobile đánh giá rất cao sự sáng tạo, sự chủ động và quyết liệt trong hành động kịp thời của hai bộ ngành Thông tin và Truyền thông và GD-DT trong việc để cùng đưa ra các giải pháp cùng đồng hành trong công tác phòng chống dịch Covid-19.  Với lời hiệu triệu của đồng chí Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT), với trách nhiệm xã hội của mình, khi tổ quốc cần, Vietnamobile tự hào khi đóng góp một phần nhỏ bé cho công cuộc đào tạo thế hệ trẻ. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sự phối hợp này chắc chắn sẽ góp phần giúp đất nước ta nhanh chóng vượt qua dịch Covid-19.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gói Internet tự chọn nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hiệu quả khi lựa chọn sử dụng

FPT Telecom cung cấp gói Internet tự chọn

Với giải pháp này, thay vì lựa chọn những gói dịch vụ được ấn định của các nhà cung cấp, giờ đây các doanh nghiệp có thể lựa chọn gói Internet theo tiêu chí phù hợp với quy mô, nhu cầu của mình, đặc biệt trong thời điểm bình thường mới. 

Sản phẩm công nghệ

Lenovo lên kệ laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i

Hôm nay, Lenovo chính thức giới thiệu hai mẫu laptop mới IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i nổi bật với thiết kế thời trang mỏng nhẹ, hiệu suất ấn tượng và khả năng kết nối mạnh mẽ, hướng tới người dùng trẻ tuổi, nhân viên văn phòng năng động. 

Câu chuyện công nghệ

Nhìn thấy những kết quả rất rõ ràng khi chuyển đổi số

Ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam đã chia sẻ về một số các hoạt động mà Microsoft đồng hành cùng Chính phủ nhằm thực hiện chuyển đổi số tại Việt Nam, đặc biệt cho giáo dục và y tế trong thời gian dịch Covid-19.