World Steel cùng văn nghệ sỹ đến với học sinh khó khăn ở miền Trung

Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung sau bão số 9, hội thiện nguyện Hiểu & Thương do World Steel cùng các anh em nghệ sĩ tổ chức đã đến và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam.

Đoàn công tác trao quà cho học sinh trường Trà Sơn
Đoàn công tác trao quà cho học sinh trường Trà Sơn

Đây là chương trình tiếp theo các hoạt động công tác xã hội của World Steel hướng về miền Trung trong thời gian qua. Trước đó, công ty đã phối hợp cùng ca sĩ Quách Beem, cùng các nghệ sĩ Chí Tài, Hiếu Hiền, MC Thanh Bạch... trao quà, xây nhà hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn sau lũ lụt. 

World Steel cùng văn nghệ sỹ đến với học sinh khó khăn ở miền Trung  ảnh 1 Chương trình thu hút được sự đồng hành của giới văn nghệ sĩ, doanh nghiệp 

Đợt này, công ty World Steel phối hợp cùng, những văn nghệ sĩ, bạn bè trao tặng quà cho các em học sinh, gồm: nhu yếu phẩm, hàng ngàn áo ấm và tiền mặt trị giá hơn 1 tỷ đồng. Đây là tấm lòng của đoàn thiện nguyện nhằm góp thêm niềm tin và sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Điều mà World Steel cùng các anh em văn nghệ sĩ muốn gửi gắm trong chuyến đi này đó là: “Cuộc sống còn nhiều vất vả, nhưng các em hãy tin tưởng chính những lúc khó khăn này thì tính tương thân tương ái của người Việt Nam mới càng mạnh mẽ. Các em hãy luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn hiện tại để trở thành những con người có ích”.  

World Steel cùng văn nghệ sỹ đến với học sinh khó khăn ở miền Trung  ảnh 2 Cố nghệ sĩ Chí Tài trong một chuyến đồng hành cùng World Steel về miền Trung làm công tác thiện nguyện vào tháng 11 vừa qua

Khi trao quà cho các em, các thành viên trong đoàn nhận lại niềm vui ngập tràn, nhận lại những giá trị của cuộc sống và cảm phục trước những hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vượt khó của các em. Đó cũng chính là nguồn động lực để World Steel cùng các anh em văn nghệ sĩ có thêm nhiều chuyến thiện nguyện tiếp theo.

Đoàn thiện nguyện cũng xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các cán bộ, công chức, viên chức tại địa phương đã giúp hoạt động thiện nguyện được hoàn thành tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Thị trường

Kiến nghị giá bán xăng dầu nên do cung cầu quyết định

Trong hai phương án của Bộ Công thương, VCCI ủng hộ phương án thứ hai là để doanh nghiệp tự xác định và công bố giá bán lẻ, thực hiện kê khai giá khi thay đổi giá và báo cáo về Bộ Công thương, Bộ Tài chính để giám sát. Khi giá bán do cung cầu quyết định sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường. Việc này sẽ tuân theo quy định của Luật Giá và hạn chế sự can thiệp của Nhà nước nếu không cần thiết.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.