Xe mới mua đã bị thủng lỗ...

Ngày 31-5, ông Trương Văn Bé Hai, một người dân ở thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, chạy chiếc ô tô đến Báo SGGP để “kêu cứu” việc ông bị lừa khi mua chiếc ô tô mới.

Theo ông Hai, ngày 28-5-2008, ông đến Công ty TNHH Sao An Lạc ở 84A-86 đường Vành Đai Trong phường Bình Trị Đông B quận Bình Tân, mua một chiếc ô tô hiệu Soyat mới 100% và được bảo hành 12 tháng. Thế nhưng, xe chạy chưa tới một năm thì dàn đồng bị thủng lỗ nhiều nơi.

Ông Hai bên chiếc xe Soyat bị thủng nhiều nơi

Quá bức xúc việc Công ty TNHH Sao An Lạc chậm trễ việc bảo hành chiếc xe, ông trực tiếp đến công ty để hỏi cho ra lẽ thì được công ty cho biết: “Do nhà máy của Công ty Sản xuất và Lắp ráp ô tô Trường Thanh (đơn vị lắp ráp xe này, trụ sở chính ở xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) ngưng hoạt động nên không sửa chữa nữa”(!?). Thế là Công ty TNHH Sao An Lạc lờ luôn việc sửa chữa xe cho ông.

Theo luật sư Trần Đình Phúc (Văn phòng luật sư Phan Trung Hoài, TPHCM), ông Bé Hai có thể khởi kiện Công ty TNHH Sao An Lạc vì công ty đã vi phạm hợp đồng. Bởi theo bản hợp đồng mua bán xe với ông Bé Hai, Công ty TNHH Sao An Lạc có trách nhiệm bảo hành xe cho ông Bé Hai.

MINH THÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chấn chỉnh việc lén lút đối phó giãn cách

Chấn chỉnh việc lén lút đối phó giãn cách

Trên địa bàn TPHCM hiện nay, bên cạnh hầu hết người dân, cơ sở chấp hành nghiêm việc áp dụng giãn cách xã hội thì vẫn có một số người không chấp hành, thiếu nghiêm túc, một số nơi lén lút tổ chức buôn bán, tụ tập đông người…

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Thời gian gần đây tại xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước), cán bộ, chiến sĩ Đội K72, thuộc Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã đào tìm quy tập được 94 bộ hài cốt liệt sĩ (HCLS), hầu hết đều có di vật.