360 triệu đồng từ đấu giá Samsung Galaxy S7 edge Injustice dành tặng Quỹ Hiểu về trái tim

(SGGPO).- Tối 8-7, tại đêm ra mắt Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice (Batman) diễn ra ở TPHCM, Viễn Thông A phối hợp cùng Công ty Samsung Việt Nam đã tổ chức phiên đấu giá chiếc Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice có số series 001 – là số series đầu tiên trong dòng sản phẩm này được bán tại Việt Nam.

Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng Giám đốc Viễn Thông A trao tượng trưng số tiền 360 triệu đồng cho đại diện Quỹ Hiểu về trái tim

Sau phiên đấu giá, Ban tổ chức thu về được 360 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được quyên góp cho quỹ “Hiểu về trái tim”, nhằm giúp đỡ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, trẻ em cơ nhỡ và bất hạnh. Góp mặt tại buổi lễ, hoa hậu Thùy Dung đại diện Quỹ “Hiểu Về Trái Tim” để nhận toàn bộ số tiền đấu giá này.

Được biết, Phiên bản giới hạn Injustice của Samsung Galaxy S7 edge chỉ được Samsung sản xuất 4.000 chiếc để bán ra trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, phiên bản đặc biệt này chỉ có 400 chiếc và được chính thức phân phối tại hệ thống Viễn Thông A từ 10-7 với mức giá 24,99 triệu đồng. Ngay trong đêm ra mắt sản phẩm, 100 khách thanh toán thành công trước tiên đã nhận được sản phẩm cùng món quà là gói VIP 7 Sao của Viễn Thông A.

Gia Quảng

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Odyssey G3, màn hình dành cho game thủ

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu màn hình Odyssey G3 tại Việt Nam với những tính năng vượt trội trong phân khúc dành cho game thủ. Sản phẩm mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay với các phiên bản kích cỡ 27” và 24” với giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 6.689.000 đồng và 5.439.000 đồng.

Thị trường - chính sách

Hổ trợ các dịch vụ đám mây cho doanh nghiệp và nhỏ

Nhà cung cấp dịch vụ ICT Huawei đã khởi động Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với các đối tác hệ sinh thái đáng tin cậy ở châu Á - Thái Bình Dương, nhằm cung cấp nhiều hỗ trợ kỹ thuật hơn nữa để phục hồi kinh tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch trong khu vực.